Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

ACCP 2018 - PHIÊN BẢN ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN MỚI NHẤT

Là phiên bản đào tạo lập trình viên quốc tế mới nhất hiện nay, chương trình ACCP 2018 cập nhật những công nghệ mới nhất: Big Data, IoT, Cyber security, Cloud Computing, Ethical Hacking.

Gọi ngay: (028) 3880.3888 - 399.55.475

Aptech Certified Computer Professional (ACCP) là chương trình dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH, sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học, những người muốn trở thành những lập trình viên Quốc tế với nghề nghiệp ổn định, thu nhập cao.

Chương trình đào tạo lập trình viên ACCP học trong 2 năm, chia làm 4 học kỳ. Mỗi cuối học kỳ, học viên thực hiện đồ án thực tế (e-project) với giáo viên Ấn Độ.

Học viên học 3 buổi trong tuần, mỗi buổi 4 giờ, 2 giờ lý thuyết và 2 giờ thực hành. Các lớp ACCP khai giảng hàng tháng, học viên có thể chọn buổi học thích hợp: sáng, chiều, tối.

Aptech dạy theo tín chỉ, học viên có thể rút ngắn thời gian học tập bằng cách học song song nhiều môn ở nhiều lớp khác nhau.

Kết thúc mỗi học kỳ, học viên học được một số công nghê nhất định và có thể sử dụng được ngay. Học viên có bằng cấp tương ứng cho mỗi học kỳ, có thể xin được việc làm tương ứng để trang trải học phí cho việc tiếp tục học các học kỳ tiếp theo.

Chương trình đào tạo lập trình viên ACCP

ACCP đào tạo các công nghệ:
 • HTML
 • Tally
 • Java
 • .NET
 • CSS
 • Javascript
 • C
 • C#
 • XML
 • SQL
 • ASP.NET
 • Linux
 • Big Data
 • IoT (Internet of Things)
 • Cyber security
 • Cloud Computing
 • Ethical Hacking

Học kỳ 1


Hoàn thành học kỳ 1: học viên hoàn toàn có đủ khả năng xây dựng và phát triển website quảng bá doanh nghiệp, website thương mại điện tử; tự phân tích, chuẩn hóa và quản trị cơ sở dữ liệu trên nền SQL Server; nắm bắt các kỹ thuật đánh lừa và mục tiêu của kỹ thuật này.

Học kỳ 2


Hoàn thành học kỳ 2: học viên thành thạo các kỹ năng trong phát triển ứng dụng trên nền Java; khai thác sức mạnh của Big Data cho lợi thế cạnh tranh.

Học kỳ 3


Hoàn thành học kỳ 3: học viên thành thạo trong việc triển khai ứng dụng doanh nghiệp trên nền .Net; phát triển ứng dụng trên nền điện toán đám mây; hiểu rõ công cụ Hacking và cách thâm nhập để phòng ngừa tấn công hệ thống.

Học kỳ 4


Hoàn thành học kỳ 4: học viên hoàn toàn có khả năng thiết kế các ứng dụng quản lý và điều hành doanh nghiệp dựa trên công nghệ Java EE; được đào tạo kiến thức về an ninh mạng và bảo mật ứng dụng Web; Phát triển ứng dụng di động trên nền Android.

Những điểm nổi bật của chương trình ACCP 2018

 • Chương trình đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc (miễn phí, chỉ triển khai tại CNC Aptech). Điều này giúp cho học viên ra trường dễ có việc làm và sẽ trở thành những nhân sự cấp cao trong các công ty IT.
 • Cập nhật công nghệ mới nhất: Big Data, IoT (Internet of Things), Cyber security, Cloud Computing, Ethical Hacking.
 • Chuyên sâu về thực hành và các kỳ thi kiểm tra hoàn toàn thực hiện trên máy.
 • Đào tạo cho sinh viên được thụ hưởng lợi ích tối đa từ mô hình đào tạo “thế giới phẳng”, được học những công nghệ “hot” nhất tương tự các sinh viên tại các quốc gia phát triển trên thế giới.
 • Nội dung chương trình được phân phối thông qua books & CDs, tạo nên một phương pháp học tập dễ hấp thu và thú vị.
 • Cuối mỗi học kỳ học viên phải làm đồ án thực tế theo nhóm, điều này giúp rất nhiều trong việc tiếp xúc với các ứng dụng thực tế và gần gũi với công việc sau khi ra trường.
 • ACCP 2018 được thiết kế theo kiểu có thể ngưng học nhưng vẫn có nhiều cơ hội việc làm, có thể vừa làm vừa học. Kết thúc mỗi học kỳ, học viên có bằng cấp với những công nghệ tuơng ứng và có thể chọn thời gian để học tiếp các học kỳ sau (bảo toàn đầu tư).

Bằng cấp Aptech

Hoàn thành khóa đào tạo lập trình viên quốc tế này, học viên được nhận bằng 'Higher Diploma in Software Engineering (HDSE)' do Aptech Ấn Độ cấp, có giá trị toàn cầu.

Học phí khóa học ACCP

Học phí do Aptech Ấn Độ qui định, niêm yết và áp dụng cho tất cả các Trung Tâm Aptech trực thuộc trên toàn thế giới. Có nhiều cách đóng học phí khác nhau (gọi là fee plan kế hoạch đóng học phí). Chúng tôi liệt kê đầy đủ các cách đóng học phí khác nhau để bạn lựa chọn:
 • Đóng trọn khóa 1 lần số tiền: 68.000.000 VNĐ và được hưởng các chế độ khuyến mãi liên quan.
 • Đóng học phí theo từng năm học, năm 1: 34.000.000 VNĐ, năm 2: 34.000.000 VNĐ và được hưởng các chế độ khuyến mãi liên quan. Tổng HP = 34.000.000 x 2 = 68.000.000 VNĐ.
 • Đóng học phí theo từng học kỳ, mỗi học kỳ cách nhau 6 tháng, số tiền: 17.400.000 VNĐ (tổng HP = 17.400.000 x 4 = 69.600.000 VNĐ) và được hưởng các chế độ khuyến mãi liên quan.
 • Đóng học phí theo tháng, mỗi lần cách nhau 1 tháng, số tiền: 3.600.000 VNĐ (tổng HP = 3.600.000 x 20 = 72.000.000 VNĐ).
Chỉ riêng tại CNC Aptech, phụ huynh và học viên hoàn toàn tự chủ đưa ra kế hoạch đóng học phí phù hợp, có lợi nhất với điều kiện gia đình.

Đầu vào: miễn thi tuyển

Tại CNC Aptech, học viên được miễn thi đầu vào 2 môn: Toán logic và tiếng Anh chuyên ngành CNTT. Hai môn này được nhà trường đào tạo bài bản ngay trong học kỳ 1, hoàn toàn miễn phí. Điều này giúp ích rất nhiều cho các học viên có xuất phát điểm từ trung học phổ thông, người đi làm chưa biết nhiều về tiếng Anh chuyên ngành tự tin vượt qua được học kỳ 1 dễ dàng, có nền tảng tiếp thu kiến thức học kỳ 2.

Môn Tiếng Anh CNTT, được nhà trường uyển chuyển lồng vào thẳng chương trình học kỳ 1 như 1 môn học bắt buộc, đảm bảo 100% học viên tham dự đầy đủ. Học viên chắc chắn sở hữu khối lượng từ vựng chuyên ngành giúp ích trong suốt quá trình học và làm việc sau này.

Học kỳ 1 sẽ kéo dài thành 9 tháng (học theo chuẩn Aptech Ấn Độ và học tiếng Anh chuyên ngành miễn phí), học phí không thay đổi so với chuẩn Ấn độ.

Đặc biệt tại CNC Aptech, chúng tôi thiết kế chương trình đặc biệt dành riêng cho từng đối tượng:

"Tôi sợ không theo kịp chương trình, học không đến nơi đến chốn"

Chúng tôi có Aptech Insurance – Bảo hiểm học tập: tham gia chương trình, chúng tôi cấp giấy chứng nhận vào bảo đảm cho bạn trong suốt 2 năm học: bạn được học đi học lại miễn phí cho đến khi thành thục kiến thức, bạn được thi đi thi lại cho đến khi đạt được điểm cao cho mỗi môn học, bạn sẽ chắc chắn tốt nghiệp và nhận bằng từ Aptech Ấn độ. Tham khảo chương trình tại đây.
www.cncaptech.edu.vn/chuong-trinh-dao-tao/aptech-insurance.php

"Khó khăn tài chính, làm sao học?"

Chúng tôi có Aptech Guarantee – Bảo lãnh học phí: đóng học phí thông qua bảo lãnh Ngân hàng, được chia làm nhiều lần đóng trong 3 năm. Cách đóng học phí khóa đào tạo lập trình viên này dành riêng cho các học viên có khó khăn về tài chính. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ hoàn thành nghĩa vụ tài chính đối với nhà trường và nhận bằng tốt nghiệp khi hoàn thành học phí. Học phí trung bình hàng tháng là 2.000.000 VNĐ.
www.cncaptech.edu.vn/chuong-trinh-dao-tao/aptech-guarantee.php

"Đang là sinh viên CNTT, tôi muốn học nhanh, chuyên sâu công nghệ, bổ sung kỹ năng thực hành"

Chúng tôi có APtech EXress (APEX) - Học đầy đủ, học nhanh. Đảm bảo chất lượng và bằng cấp. Chương trình thiết kế đặc biệt dành riêng cho sinh viên CNTT các trường Đại học, Cao đẳng. Chương trình APEX ra đời nhằm đáp ứng cho đối tượng sinh viên, cho phép học chuyển tiếp thêm 1 năm với 2 học kỳ để lấy bằng Enterprise Application Development Professional do Aptech Ấn Độ cấp, có giá trị toàn cầu. Tham gia chương trình này, sinh viên được chọn học 1 trong 2 ngôn ngữ lập trình nổi tiếng hiện nay là Java và .Net. Chi tiết chương trình:
www.cncaptech.edu.vn/chuong-trinh-dao-tao/apex.php