Bảng tương tác Sharp PN-70TB3
Bảng tương tác Sharp PN-70TB3
Bảng tương tác Sharp PN-70TB3
Bảng tương tác Sharp PN-70TB3 Bảng tương tác Sharp PN-70TB3
  • Bảng tương tác Sharp PN-70TB3
  • Bảng tương tác Sharp PN-70TB3
  • Bảng tương tác Sharp PN-70TB3

Bảng tương tác Sharp PN-70TB3

Nhà sản xuất:Sharp
Mã sản phẩm: PN-70TB3
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa bao gồm VAT: Liên hệ

Màn hình cảm ứng Sharp PN-70TB3 -  Màn hình LED Tương Tác Sharp PN-70TB3

Bảng tương tác Sharp PN-70TB3 chính hãng – bảng tương tác Sharp thông minh 70 inch
BIG PAD sắc nét của màn hình cảm ứng tương tác Màn hình PN-70TB3 được thiết kế để liên lạc thông suốt và dễ dàng trong một loạt các ngữ cảnh. Các công nghệ bút cảm ứng cao đáp ứng cho phép một số người viết trên cùng một màn hình cùng một lúc. Màn hình cảm ứng phần mềm liên kết của Sharp cho phép truyền thông không dây nhiều mặt. Cho dù trong phòng họp hoặc lớp học, Sharp thay đổi cách bạn giao tiếp.
Phần mềm PEN và hiển thị cảm ứng liên kết 2.0 đòi hỏi một máy tính phù hợp với Windows 7, Windows 8 / 8.1


-    kích thước70 "
-    10 điểm nhận dạng cảm ứng
-    Touch-hành trình đơn trên màn hình
-    Chói Minimised và dấu vân tay
-    Loa gắn phía trước
-    Hai cổng USB "chạm" đầu ra
-    6 đầu vào - 4 kỹ thuật số - 2 tương tự
-    MFP Kết nối
-    Đa người dùng phần mềm PEN 
-    Đồng thời bằng văn bản
Nhận lên đến 10 điểm tiếp xúc, Bảng tương tác Sharp PN-70TB3 màn hình LCD cảm ứng đa điểm cho phép lên đến bốn người để viết trên màn hình cùng một lúc sử dụng bút cảm ứng hoặc ngón tay. Những người tham gia có thể tham gia tích cực trong các cuộc họp, các buổi động não, tương tác trong lớp học và nhiều hơn nữa.
 Phần mềm giao diện người dùng thân thiện PEN
Sử dụng một bút cảm ứng, bạn có thể dễ dàng khởi động và hiển thị giao diện người dùng phần mềm PEN - một thực đơn bao gồm các biểu tượng được sắp xếp thông minh cung cấp dễ dàng truy cập vào các thiết lập bút và chức năng. Mỗi bút cảm ứng có đơn riêng của nó, có thể được hiển thị ngay cả khi lên đến bốn người đang viết trên màn hình cùng một lúc. Cài đặt bút như màu sắc và độ dày đường có thể được thiết lập cho mỗi bút cảm ứng (với các nút chức năng).
Mịn màng, cao đáp ứng bút cảm ứng
Các tùy chọn bút cảm ứng chuyên dụng với các nút chức năng viết rất mịn màng và ánh sáng sử dụng nó cũng giống như viết trên giấy. Một cảm biến áp suất ở đầu bút mỏng và nhẹ cho phép bạn viết với độ chính xác cao và có một dòng chảy nỗ lực và không bị gián đoạn.
Nhận dạng chữ viết
Những màn hình LCD đều có nhận dạng chữ viết * 3 chức năng để chuyển đổi chữ viết tay trên màn hình để chọn văn bản chuẩn. Chức năng này thuận tiện cho phép bạn sử dụng nội dung trên màn hình để lập biên gọn gàng và rõ ràng các cuộc họp của bạn.
 Cảm ứng hoạt động trên màn hình hiển thị
Nhấn nút Menu cảm ứng hiển thị menu trên màn hình cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi các nguồn đầu vào, mức âm lượng thay đổi, hoặc bật chức năng màn hình cảm ứng và tắt mà không sử dụng điều khiển từ xa.
 -    Giảm thiểu độ chói và dấu vân tay
-    Kết nối MFP
-    Loa gắn phía trước
-    Một sự giàu có của các đầu vào / đầu ra thiết bị đầu cuối
-    Làm việc thông minh hơn với hiển thị cảm ứng liên kết

Màn hình bảng trắng tương tác sắc nét 70 ": PN70TB3
Màn hình cảm ứng tương tác sắc nét PN-70TB3 được thiết kế để giao tiếp mượt mà và dễ dàng trong nhiều bối cảnh. Công nghệ bút cảm ứng có độ phản hồi cao cho phép nhiều người viết trên cùng một màn hình cùng một lúc. Phần mềm SHARP Display Connect cho phép giao tiếp không dây nhiều mặt. Dù ở trong phòng họp hay trong lớp học, Sharp thay đổi cách bạn giao tiếp.

Phần mềm SHARP PEN và SHARP Display Connect yêu cầu một PC phù hợp với Windows® 7, Windows® 8 / 8.1 hoặc Windows® 10

Kích thước 70 "
Nhận dạng cảm ứng 10 điểm
Menu trên màn hình cảm ứng
Giảm thiểu độ chói và dấu vân tay
Loa gắn phía trước
Hai đầu ra "chạm" USB
6 Đầu vào - 4 kỹ thuật số - 2 tương tự được chia cho hai ngân hàng
Kết nối MFD
Phần mềm Bút đa người dùng

Viết đồng thời
Nhận biết tới 10 điểm tiếp xúc, màn hình LCD cảm ứng đa điểm PN-70TB3 cho phép tối đa bốn người viết trên màn hình cùng lúc bằng bút cảm ứng hoặc ngón tay. Người tham gia có thể tham gia tích cực vào các cuộc họp, các buổi động não, tương tác trong lớp học và nhiều hơn nữa.

Phần mềm bút Pen thân thiện với người dùng
Sử dụng bút cảm ứng, bạn có thể dễ dàng khởi chạy và hiển thị giao diện người dùng phần mềm SHARP Pen - một menu bao gồm các biểu tượng được sắp xếp thông minh giúp dễ dàng truy cập vào các cài đặt và chức năng của bút. Mỗi bút cảm ứng có menu riêng dành riêng, có thể được hiển thị ngay cả khi có tới bốn người đang viết trên màn hình cùng một lúc. Các cài đặt bút như màu sắc và độ dày đường kẻ có thể được đặt cho mỗi bút cảm ứng (có nút chức năng).

Bút cảm ứng mượt mà, độ phản hồi cao
Bút cảm ứng chuyên dụng tùy chọn với các nút chức năng viết rất mượt và nhẹ đến nỗi sử dụng nó giống như viết trên giấy. Một cảm biến áp suất ở đầu bút mỏng và nhẹ cho phép bạn viết với độ chính xác cao và với một dòng chảy dễ dàng và không bị gián đoạn.

Nhận dang chu Viet
Các màn hình LCD này có chức năng nhận dạng chữ viết tay để chuyển đổi chữ viết tay trên màn hình đã chọn thành văn bản tiêu chuẩn. Chức năng tiện lợi này cho phép bạn sử dụng nội dung trên màn hình để tạo ra những phút gọn gàng và dễ đọc trong các cuộc họp của bạn.

Menu trên màn hình cảm ứng
Nhấn nút Touch Menu sẽ hiển thị menu trên màn hình cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi nguồn đầu vào, thay đổi mức âm lượng hoặc bật và tắt chức năng màn hình cảm ứng mà không cần sử dụng điều khiển từ xa.

Bảng hiển thị thông tin sắc nét
Thông tin được trình bày đẹp hơn bao giờ hết - được đưa vào cuộc sống ở Độ phân giải cao, bật cảm ứng và Ultra HD. Mở rộng khả năng kinh doanh của bạn với sức mạnh hình ảnh của công nghệ LCD.

Thông số kỹ thuật
Tương ThíchWindows 7, Windows 8 / 8.1
Diện tích hoạt động 1,538.9 * 865,6 mm
Màu1,06 triệu màu
Tỷ Lệ
Kích Thước Bảng70-inch màn hình rộng (176,6 cm đường chéo) UV 2 Một màn hình
Kích thước bên ngoài1647 x 94 x 1,010 mm
Trọng lượng 59 Kg
Tương phản3000: 1
Phân giải1.920 x 1.080 pixel
Tốc độ quét6 ms (màu xám đến xám, trung bình.)
công nghệLED, cạnh ánh sáng, Hồng ngoại, hồng ngoại chặn phương pháp phát hiện
Loa Built-in 10 W + 10 W Bên ngoài 10 W + 10 W (6 ohms)
Môi trường hoạt động20% đến 80% RH, 5¨¬C để 35¨¬C
Bút điện tử
Độ chính xác vị trí10 điểm
kết nốiVideo System Màu NTSC (3,58 Mhz, 4,43 Mhz), PAL, PAL60, SECAM Thiết bị đầu cuối đầu vào Máy tính tương tự: Mini D-sub 15-pin x 2, HDMI x 3, đường kính 3,5 mm jack âm thanh stereo nhỏ x 2, phần phim x 1, DisplayPort tương thích HDCP, tín hiệu máy tính tương thích) x 1 Đầu ra Jack âm thanh stereo 3,5 mm nhỏ x 1, DisplayPort (tương thích HDCP) x 1 Đầu vào / đầu ra thiết bị đầu cuối Cổng LAN (10Base-T / 100Base-TX) x 1
Xuất xứCông nghệ Nhật Bản, xuất xứ: China
Bảo hành1 năm
Phụ Kiện kèm theoDây nguồn AC, đơn vị điều khiển từ xa, pin, thiết lập của nhãn hiệu, nhãn dán trống, kẹp cáp x 5, máy ảnh gắn kết, cáp USB (3,0 m), tẩy, khay bút
Ghi chú
Bình luận