Bảng tương tác SMARTBOARD 680
Bảng tương tác SMARTBOARD 680
Bảng tương tác SMARTBOARD 680
Bảng tương tác SMARTBOARD 680 Bảng tương tác SMARTBOARD 680
  • Bảng tương tác SMARTBOARD 680
  • Bảng tương tác SMARTBOARD 680
  • Bảng tương tác SMARTBOARD 680

Bảng tương tác SMARTBOARD 680

Nhà sản xuất:SMARTBOARD
Mã sản phẩm: SMARTBOARD 680
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa bao gồm VAT: Liên hệ

Bảng tương tác thông minh SMARTBOARD 680 chính hãng
Trình bày được thực hiện dễ dàng hơn với một Bảng tương tác. Bây giờ bạn có thể cung cấp nội dung để khán giả của bạn thông qua một bề mặt lớn năng động mà bạn kiểm soát. Sinh viên và các chuyên gia có thể tương tác với các yếu tố trên màn hình. Hợp tác trên màn hình để người học thị giác và vận động.


•    SmartBoard  77 inch (theo đường chéo) với tỷ lệ 4: 3.
•    Trình điều khiển Sản phẩm SMART và Máy tính xách tay SMART ™ bao gồm các phần mềm học tập hợp tác.
•    Viết, xóa và thực hiện chức năng chuột với công cụ tìm hoặc bút danh của bạn.
•    Khả năng thích ứng và cử chỉ thân thiện, cho phép tương tác với nội dung.
•    Hỗ trợ cảm ứng đồng thời cho phép lên đến hai người dùng tương tác với bảng trắng tương tác.
•    Được xây dựng trong khay bút để giữ cho tôi của bạn ncluded bút tổ chức và ở tầm tay.
•    Được xây dựng để cuối cùng. Bề mặt thép cứng bọc có độ bền cao và tối ưu hóa cho chiếu và tương thích với các dấu hiệu khô xóa.
•    Touch-nhạy cảm bề mặt  - Liên hệ với Bảng tương tác được chuyển đổi thành cú click chuột hoặc mực điện tử. Bạn có thể sử dụng ngón tay của bạn như một con chuột hoặc viết ghi chú trên, bề mặt thấp phản xạ bền.
•    Ban SMART Phần mềm  - Viết trên đầu trang của bất kỳ ứng dụng máy tính, viết và chỉnh sửa ghi chú và lưu tất cả mọi thứ trong một tập tin duy nhất. Các tính năng bao gồm nhiều phần mềm Máy tính xách tay, có thể nắm bắt các chú thích và tiết kiệm ghi chú của bạn, (chỉ có hệ thống Microsoft Windows) SMART Recorder, giúp tiết kiệm âm thanh và dữ liệu để phát lại như một tập tin đồng bộ, và SMART Video Player, cho phép bạn viết trên đầu trang của di chuyển hoặc vẫn còn video.
•    SMART Pen Tray  - Cảm biến quang học tự động phát hiện khi một bút stylus hoặc tẩy được chọn, trong khi nút kích hoạt bàn phím trên màn hình và nhấp chuột phải. Styluses Whisper-tip và tẩy bao gồm.
•    Dự kiến và không dự kiến chế độ  - Sử dụng với một máy chiếu để hiển thị và tương tác với các vật liệu máy tính hoặc sử dụng trong chế độ không dự lưu các ghi chú đánh dấu xóa khô vào máy tính.
•    OPTIPRO bề mặt (bắt buộc)  - bề mặt màn hình này được tối ưu hóa để sử dụng với máy chiếu cao lumen và có sẵn không tính thêm phí. (Không để sử dụng với khô-xóa-đánh dấu.)
•    Tương thích MAC / Windows: Mac và Windows cử chỉ tương thích, cho phép bạn tận dụng lợi thế đầy đủ của hệ điều hành mới nhất. Phản ứng tích hợp và cử chỉ thân thiện để tăng công việc.
•    Tường-Mount Bracket  - thiết kế ăn khớp hỗ trợ các Bảng tương tác khi treo tường.
•    Ý tưởng SMART Phần mềm  - Một bản miễn phí của phần mềm SMART Ý tưởng bây giờ đã có để sử dụng với tất cả các bảng tương tác SMART Board. Tìm hiểu thêm.
•    Tầng đứng (Tùy chọn)  - Nhẹ nhàng và di động, chiều cao có thể điều chỉnh sàn đứng có bánh khóa bền và chân mở rộng cho sự ổn định.

 

Tính năng, đặc điểm

Bề mặt cảm ứng cảm ứng - Liên hệ với bảng trắng tương tác được chuyển đổi thành nhấp chuột hoặc mực điện tử. Bạn có thể sử dụng ngón tay của bạn như một con chuột hoặc viết ghi chú trên bề mặt bền, phản xạ thấp.
Phần mềm bảng thông minh - Viết lên trên bất kỳ ứng dụng máy tính nào, viết và chỉnh sửa ghi chú và lưu mọi thứ trong một tệp. Nhiều tính năng bao gồm phần mềm Notebook, ghi chú thích và lưu ghi chú của bạn, Trình ghi SMART (chỉ dành cho hệ thống Microsoft Windows), giúp lưu âm thanh và dữ liệu để phát lại dưới dạng tệp được đồng bộ hóa và Trình phát video SMART, cho phép bạn ghi lại khi di chuyển hoặc video tĩnh.
Khay bút thông minh - Cảm biến quang tự động phát hiện khi bút stylus hoặc cục tẩy được chọn, trong khi các nút kích hoạt bàn phím trên màn hình và nhấp chuột phải. Bao gồm bút stylus-tip và cục tẩy.
Các chế độ được chiếu và không chiếu - Sử dụng với máy chiếu để hiển thị và tương tác với các vật liệu máy tính hoặc sử dụng ở chế độ không chiếu để lưu các ghi chú xóa khô vào máy tính.
OptiPro Surface (Tùy chọn) - Bề mặt màn hình này được tối ưu hóa để sử dụng với các máy chiếu có độ sáng cao và có sẵn mà không phải trả thêm phí. (Không sử dụng với bút đánh dấu khô.)
Giá treo tường - Thiết kế Dovetail hỗ trợ bảng trắng tương tác khi treo tường.
Phần mềm SMART Ideas - Bản sao miễn phí của phần mềm SMART Ideas hiện có sẵn để sử dụng với tất cả các bảng tương tác SMART Board. Tìm hiểu thêm.
Đế sàn (Tùy chọn) - Nhẹ và di động, chân đế có thể điều chỉnh độ cao có bánh xe khóa bền và chân có thể mở rộng để tăng độ ổn định.
Bảo hành - Hai năm, các bộ phận và lao động, với thêm ba năm có sẵn khi đăng ký.

Thông số kỹ thuật
Kích Thước chiếu(156.5 cm × 117.2 cm)
Kích Thước Bảng77" diagonal (195.6 cm) đường chéo
Kích thước bên ngoài65 1/4" W × 49 1/2" H × 5 1/8" D (165.7 cm × 125.7 cm × 13 cm)
Trọng lượng 21 lb. 14 oz. (9.9 kg)
Phân giải4000x4000 (Approximately)
kết nối16' (5 m) USB 2.0 cable Có khả năng kết nối mạng không dây-Wireless Blutooth(Option) Wireless Blutooth kết nối trên Windows 2000/Windows XP.Wireless Blutooth không kết nối Windows NT
Xuất xứcông nghệ Canada - xuất xứ: Trung quốc
Bảo hành2 năm
Ghi chúphần mềm: Smart boart Sofware và Note book Sofware.
Bình luận