Bảng tương tác SmartBoard SBX880
Bảng tương tác SmartBoard SBX880
Bảng tương tác SmartBoard SBX880
Bảng tương tác SmartBoard SBX880 Bảng tương tác SmartBoard SBX880
  • Bảng tương tác SmartBoard SBX880
  • Bảng tương tác SmartBoard SBX880
  • Bảng tương tác SmartBoard SBX880

Bảng tương tác SmartBoard SBX880

Nhà sản xuất:SMARTBOARD
Mã sản phẩm: SmartBoard SBX880
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa bao gồm VAT: Liên hệ

Bảng tương tác thông minh SmartBoard SBX880 chính hãng
SMART Board 800 Series Features Kinh nghiệm một cách đột xuất tự nhiên để tương tác với những bài học với Ban SMART 800 series Bảng tương tác. Nó cho phép hai người dùng để bắt đầu làm việc vào các hoạt động học đồng thời, sử dụng ngón tay hoặc bút. Với 800 series, giáo viên và học sinh thực sự có thể cộng tác, làm cho bài học huyền diệu hơn và tương tác.
Hands-on hợp tác 
series 800 đại diện cho một lớp mới của bảng trắng tương tác. Như vậy, bảng trắng tương tác cảm ứng đa điểm mạnh mẽ, dòng 800 cho phép hai người dùng đồng thời tương tác trên bề mặt của hệ thống, trong khi sử dụng các công cụ khác nhau hoặc ngón tay để viết, vẽ và thao tác nội dung bài học. Các bảng trắng tương tác không có khu vực hạn chế người sử dụng hoặc một chế độ đa người dùng riêng biệt, vì vậy cơ hội hợp tác luôn ở trong tầm tay của bạn. *
Sự kỳ diệu của cảm ứng 
Sử dụng đơn giản, trực quan và ngón tay cử chỉ tương tác với nội dung bài học của bạn. Những cử chỉ cảm ứng * khả năng của series 800 làm cho nó dễ dàng cho bạn để quăng, xoay hoặc phóng to nội dung bài học, hoặc các ứng dụng điều khiển trong Windows 7 hoặc Snow Leopard hệ điều hành. Một người sử dụng cũng có thể độc lập và viết với một bút, xóa với một lòng bàn tay hoặc di chuyển các đối tượng với một ngón tay - không cần phải truy cập vào menu trên màn hình.
Giàu tài nguyên lớp 
Tìm hàng ngàn nguồn lực chất lượng cao trên các website SMART Trao đổi ™. Các tính năng SMART Trao đổi bài học thực hiện cụ thể cho sản phẩm SMART, bao gồm chuỗi 800 - được tạo ra bằng cách SMART hoặc bởi các nhà phát triển bên thứ ba.
Một phần của các lớp học SMART 
series 800 có thiết kế dạng module, làm cho nó dễ dàng để thêm công nghệ bổ sung và phụ kiện, như điều khiển máy chiếu SMART. Các bảng trắng tương tác cũng tích hợp với các máy ảnh ™ SMART tài liệu và hệ thống phản ứng tương tác SMART Response ™. Và các phụ kiện như chân đế sàn di động và kết nối Bluetooth® SMART không dây có nghĩa là bạn có thể kết hợp các loạt 800 vào một loạt các môi trường học tập.
Các tính năng 
Kinh nghiệm Multitouch
Hai người dùng có thể đồng thời viết, thực hiện chức năng chuột, xóa, và thao tác và di chuyển các đối tượng trên bề mặt bảng trắng tương tác - và không có công cụ đặc biệt cần thiết.
Tương tác Freestyle * 
Hệ thống cho phép hai người dùng ngay lập tức bắt đầu làm việc với nhau mà không cần phải chuyển sang một chế độ đa người dùng riêng hoặc làm việc trong một khu vực giới hạn. Và mỗi người dùng cá nhân có thể hoàn thành hành động, như viết bằng mực kỹ thuật số hoặc di chuyển các đối tượng với các ngón tay của họ.
Nâng cao nhận thức đối tượng
Loạt 800 nhận ra khi một người dùng bật giữa việc sử dụng một ngón tay, bút và tẩy. Một người sử dụng cũng có thể viết bằng bút, xóa với một lòng bàn tay và di chuyển đối tượng với một ngón tay, không cần phải nhấn nút, truy cập menu trên màn hình hoặc thay thế các công cụ trong khay Pen.
Chạm vào cử chỉ * 
Sử dụng đơn giản, trực quan và ngón tay cử chỉ để quăng, xoay hoặc phóng to trên các đối tượng và tương tác trong phần mềm Máy tính xách tay SMART. Series 800 đã được xây dựng-in hỗ trợ cho Windows 7 và Snow Leopard.
SMART Ink ™ 
Khám phá một kinh nghiệm viết nhạy và chính xác với Ink SMART. Nó làm mềm ra sự xuất hiện của mực kỹ thuật số, giúp cải thiện mức độ dễ đọc của chữ viết tay của bạn khi bạn viết các ứng dụng, các trang web và video. Mực trở thành một đối tượng mà bạn có thể di chuyển và thao tác.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Học tập hợp tác trở thành một trải nghiệm tự nhiên khác thường với bảng trắng tương tác sê-ri SMART Board SBX880. Bốn người có thể ngay lập tức làm việc cùng nhau ở bất cứ đâu trên bề mặt cùng một lúc bằng ngón tay hoặc bút. Bảng trắng tương tác này cũng có Khay Bút nhiều người dùng với các nút giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi màu mực, nhấp chuột phải và đưa lên Bàn phím trên màn hình.
Chạm và cử chỉ
Học sinh và giáo viên có thể tự nhiên tương tác với nội dung, viết, xóa và thực hiện các chức năng của chuột bằng ngón tay hoặc bút. Họ cũng có thể sử dụng các cử chỉ trực quan như vuốt, xoay và thu phóng, giúp nội dung dễ dàng khái niệm hóa và hiểu hơn.

Khả năng bốn cảm ứng
Bốn sinh viên có thể hợp tác tự nhiên và đồng thời tương tác với nội dung bài học, sử dụng bút hoặc ngón tay của họ. Ngoài ra hai sinh viên làm việc cùng nhau có thể sử dụng cử chỉ đa cảm tự nhiên.

Tương tác tự do
Hệ thống cho phép hai sinh viên ngay lập tức bắt đầu làm việc cùng nhau mà không phải chuyển sang chế độ nhiều người dùng hoặc làm việc trong các khu vực hạn chế trên bề mặt.

Phần mềm học tập hợp tác SMART Notebook
Giáo viên có thể dễ dàng tạo và cung cấp các bài học tương tác hấp dẫn, sau đó lưu ghi chú hoặc nội dung từ những bài học đó để chia sẻ với học sinh. Phần mềm SMART Notebook cũng cung cấp một nền tảng chung để liên kết nhiều công nghệ lớp học.

Khả năng bốn cảm ứng
Công nghệ DViT cung cấp hỗ trợ cho bốn lần chạm đồng thời, giúp sinh viên dễ dàng cộng tác ngay lập tức. Học sinh có thể làm việc cùng một lúc, sử dụng bút (bao gồm), ngón tay hoặc các vật thể khác để viết và thực hiện các cử chỉ.

Khay bút nhiều người dùng trực quan
Khay bút cho phép truy cập nhanh vào các lựa chọn màu mực, bàn phím trên màn hình và nhấp chuột phải và các chức năng trợ giúp. Điều này giúp giáo viên dễ dàng tạo điều kiện học tập khi đứng ở bảng trắng tương tác.

Tương tác tự do
Học sinh có thể ngay lập tức bắt đầu làm việc cùng nhau mà không phải chuyển sang chế độ nhiều người dùng hoặc làm việc trong các khu vực hạn chế trên bề mặt. Học sinh có thể chuyển đổi tự nhiên từ việc cộng tác với nhau sang tương tác với nội dung bài học.

Lưu chức năng
Ghi lại công việc của bạn trong phần mềm SMART Notebook dưới dạng ảnh chụp màn hình có thể được chỉnh sửa hoặc lưu trực tiếp vào một số ứng dụng phần mềm. Bạn cũng có thể nắm bắt công việc của sinh viên và sử dụng nó sau này để báo cáo hoặc đánh giá.

Chạm và cử chỉ
Trải nghiệm cảm ứng tự nhiên giúp học sinh và giáo viên dễ dàng tương tác với nội dung, viết, xóa và thực hiện các chức năng của chuột bằng ngón tay hoặc bút. Họ cũng có thể sử dụng các cử chỉ trực quan như vuốt, xoay và thu phóng, giúp nội dung dễ dàng khái niệm hóa và hiểu hơn.

Bề mặt bền
Bề mặt có độ bóng thấp được tối ưu hóa để chiếu, đảm bảo nội dung có thể được nhìn thấy rõ từ mọi nơi trong phòng. Bề mặt cũng dễ dàng để làm sạch và tương thích với các dấu xóa khô.

Phần mềm học tập hợp tác SMART Notebook
Phần mềm này đặt tiêu chuẩn để tạo, phân phối và quản lý các bài học tương tác - tất cả trong một ứng dụng. Giáo viên có thể dễ dàng tạo ra các bài học tương tác hấp dẫn, và sau đó lưu ghi chú hoặc nội dung từ những bài học đó để chia sẻ với học sinh. Phần mềm SMART Notebook cũng cung cấp một nền tảng chung để liên kết nhiều công nghệ lớp học và thiết bị di động của học sinh.

Mực thông minh
Cải thiện mức độ dễ đọc của chữ viết tay của bạn khi bạn viết trên các ứng dụng, trang web và video. Mực trở thành một vật mà bạn có thể di chuyển và thao tác.

Thông số kỹ thuật
Kích Thước chiếu168cm×135.6cm×16.5cm
Kích Thước Bảng78 inch
Kích thước bên ngoài168cm×135.6cm×16.5cm
Trọng lượng 23.6 kg
Phân giải4000 × 4000 dpi.
Xuất xứcông nghệ Canada - xuất xứ: Trung quốc
Bảo hành2 năm
Bình luận