Đánh Gía Máy Chiếu DWIN TransVision 4 DLP

Trên thực tế, DWIN mới, giống như DWIN cũ, không chỉ là một máy chiếu, mà là một hệ thống trình chiếu đầy đủ quản lý tất cả các nhu cầu xử lý và chuyển đổi video quan trọng của bạn. Bảy năm. Tôi cảm thấy ngứa.

Trước đây, chỉ có một vài lựa chọn trong xử lý video để phát huy tốt nhất trong máy chiếu CRT của bạn. DWIN được biết đến như một anh chàng nhỏ bé cung cấp nhiều như Faroudja với giá chỉ bằng một nửa (chỉ cần hỏi luật sư.) Càng nhiều thứ thay đổi, họ càng giữ nguyên. “TranScanner” ban đầu của DWIN là một thiết bị sẽ chuyển đổi, chia tỷ lệ và “chuyển mã” tất cả các nguồn video của bạn. Tất cả những gì tuôn ra từ TranScanner là một dây cáp RGBHV duy nhất (nhưng khá béo) sau đó được luồn qua trần hoặc sàn cho đến khi nó chạm vào máy chiếu. TransVision 4 có TranScanner của riêng mình, loại này thậm chí còn có khả năng hơn cả loại tôi đang sử dụng với CRT.

Đối với đầu vào, có (hai mỗi) hỗn hợp, thành phần và S-Video, giống như TranScanner ban đầu của tôi. Thay vì truyền qua RGB đơn lẻ, hộp mới có hai đầu vào RGB. Nhưng pièce de résistance là các đầu vào DVI tương thích HDCP kép làm cho mô hình mới trở thành một bộ chuyển đổi cho thế kỷ 21. Bảng điều khiển phía sau cũng có bộ kích hoạt DC 12 volt kép để báo hiệu màn hình cơ giới. Tôi đoán tôi không nên ngạc nhiên khi một công ty thuộc sở hữu của Armenia sẽ đặt hai thứ trong bộ xử lý của họ. Rốt cuộc, Nô-ê Ark đã đáp xuống Mt. MediaWiki, mà mọi người Armenia tự hào thừa nhận thuộc về Armenia, và Nô-ê là vua của twos!

Giống như SIM2 HT300 E-LINK đắt hơn gấp đôi, bộ xử lý video của DWIN chuyển mã và chuyển đổi tất cả các nguồn đầu vào thành độ phân giải gốc 1280×720 của máy chiếu. Cả SIM2 và DWIN đều sử dụng một cáp duy nhất để truyền tín hiệu từ bộ xử lý đến máy chiếu, mặc dù cáp đó khác nhau. DWIN sử dụng kết nối DVI được kết thúc bằng đầu nối tròn đặc biệt ở đầu máy chiếu để đơn giản hóa việc định tuyến cáp qua tường. SIM2 sử dụng ba cáp quang nhỏ gọn được bọc trong một vỏ bọc nhỏ hơn hồng hào của bạn để cài đặt thậm chí dễ dàng hơn, tốt trong khoảng cách xa.

Mặt trước của bộ xử lý video là Spartan theo thiết kế. Phía bên trái giữ một công tắc chờ được gắn phẳng đơn bên dưới một đèn LED nhỏ màu xanh lá cây không gây mất tập trung nhấp nháy khi bộ xử lý ở chế độ chờ và vẫn vững chắc khi lái máy chiếu. Ở phía bên phải, năm nút được gắn phẳng hơn kích hoạt và điều hướng menu hệ thống.

DWIN bao gồm một điều khiển từ xa đa chức năng rất đẹp, có thể được sử dụng để điều khiển lên đến bảy thiết bị khác. Nó không quá nặng cũng không quá nhẹ và mặt trên bằng kim loại sáng bóng của nó được chống lại bởi một mặt sau bằng cao su thoải mái. Một miếng đệm gắn bên kích hoạt đèn nền cho tất cả các nút và khu vực hiển thị LCD nhỏ. Thậm chí còn có một hướng dẫn riêng cho nó để bạn có thể lập trình cuộc sống của mình. Mặc dù tôi không thực sự quan tâm nhiều đến các điều khiển từ xa có thể lập trình, nhưng điều này có vẻ đủ dễ để thiết lập.

DWIN bị lỗ hổng không gây tử vong tương tự như InF Focus Screenplay 7210 – không có dịch chuyển ống kính dọc. Những người bạn nâng cấp từ CRT sẽ không biết gì hơn, nhưng việc dịch chuyển ống kính dọc chắc chắn giúp cuộc sống dễ dàng hơn trong quá trình cài đặt. Tự hài lòng với kiến ​​thức rằng, thông qua phép màu của khoa học hiện đại, máy chiếu không còn nặng bằng một người đàn ông trưởng thành sau bữa tiệc buffet tôm hùm. TransVision 4 có các độ lệch dọc và ngang cố định được liệt kê trong hướng dẫn sử dụng, do đó bạn hoặc đại lý của bạn có thể dễ dàng tính toán vị trí của máy chiếu theo chiều dọc so với đáy màn hình (hoặc trên cùng nếu bạn cài đặt nó trên Trần nhà). Vì đây không phải là bản cài đặt cố định, mẫu đánh giá kết thúc trên bàn đèn bên cạnh ghế xem của tôi, trên đỉnh một chồng sách bàn cà phê, cho đến nay không phục vụ mục đích hữu ích nào.

TransVision 4 có đèn 250W sáng. DWIN tuyên bố tỷ lệ tương phản 3.000: 1. Cài đặt đèn thấp hơn hoặc mống mắt có thể đã cho phép DWIN yêu cầu tỷ lệ tương phản thậm chí còn lớn hơn. Mặt khác, sản lượng ánh sáng cao có nghĩa là DWIN sẽ không bị ảnh hưởng nếu hình ảnh của nó được đúc trên Stewart GrayHawk hoặc vật liệu tối tương tự. DWIN không yêu cầu hoặc thậm chí không đề xuất màn hình màu xám, nhưng tôi nghĩ bạn có thể nhận được bằng một màn hình nếu đó là sở thích của bạn. Chắc chắn có đầu ra ánh sáng dồi dào. Đèn được đánh giá trong 2000 giờ (đến một nửa độ sáng).

 

Trong quá trình đánh giá, tôi đã cung cấp DWIN từ đầu ra DVI của đầu phát DVD Bravo D2 của V, Inc., giúp chuyển đổi DVD thành 720p và từ đầu thu độ phân giải cao Samsung SIR-TS360 DirecTV của tôi được đặt thành tín hiệu 720p. Tôi cũng đã sử dụng ngắn gọn Pioneer Elite DV-45A để kiểm tra khả năng của DWIN để chuyển đổi tín hiệu 480i thành độ phân giải 720p gốc của máy chiếu. Như tôi đã nói trước đây, nếu bạn sẽ chi hàng ngàn đô la cho máy chiếu kỹ thuật số, hãy chi thêm vài trăm và nhận một trình phát có đầu ra DVI / HDMI để điều khiển nó trong miền kỹ thuật số.

Tầm nhìn đôi
TransVision 4 rất dễ cài đặt. Có lẽ quá dễ dàng. Tầm nhìn của cài đặt gamma và ký ức người dùng trong SIM2 HT300 E-LINK và InF Focus Screenplay 7210 ít hơn nhiều so với bộ nhớ xa khi tôi phát hiện ra rằng Transvision 4 không có Tom Foolery yêu quý này trong các bộ phận của nó ( Vui lòng không tạo ra chơi chữ của tôi Mỗi đầu vào có các cài đặt hình ảnh riêng về độ sáng, độ tương phản, màu sắc, sắc độ, độ sắc nét và tỷ lệ khung hình tùy chỉnh. Nhưng đó là trong bộ phận điều chỉnh.

Mặc dù máy chiếu chưa được hiệu chỉnh đến D65 trước khi tôi nhận được nó, tôi nghĩ rằng màu sắc trông khá đẹp khi ra khỏi hộp, nếu nghiêng một chút về màu xanh. Như thường lệ, tôi đã sử dụng DVD Digital Video Essentials để hiệu chỉnh nhanh các điều chỉnh “bảng mặt trước” có thể truy cập của người dùng. DWIN sử dụng thang đo 100 điểm cho tất cả các điều chỉnh hình ảnh, ngoại trừ độ sắc nét. Màu sắc và tông màu được điều chỉnh bằng đầu vào DVI, một tùy chọn hữu ích không có trên tất cả các máy chiếu.

Chỉ cần bù đắp nhỏ từ các điểm trung tâm màu và màu để có kết quả tốt nhất. Cuối cùng, tôi cảm thấy tôi đã đạt được một hình ảnh được cải thiện một chút. Khi TJN có được đơn vị, anh ta sẽ có nhiều điều để nói về thang màu xám của DWIN. Hầu hết các máy chiếu kỹ thuật số mới hơn cung cấp quyền truy cập vào các điều chỉnh thang màu xám trong menu người dùng, nhưng DWIN đặt chúng trong menu dịch vụ bị khóa mã.

Điều đầu tiên sẽ đánh bạn với DWIN là chất lượng quang học. Ống kính này rất tuyệt và là hình ảnh DLP sắc nét nhất tôi từng thấy trong nhà. Không giống như các máy chiếu khác, không có mô hình lấy nét hoặc lưới, nhưng luôn dễ dàng tìm thấy tiêu điểm hoàn hảo bằng mắt. Hướng dẫn không nói gì đặc biệt về ống kính, nhưng trang web tiết lộ máy chiếu TransVision 4 sử dụng ống kính Carl Zeiss. Bất kỳ người yêu thích máy ảnh nào ngoài đó cũng sẽ nhận ra tên, cùng với Leica, là một trong những nhà sản xuất kính tốt nhất.

Hãy nói chuyện hi-def trong một giây. Tôi yêu DWT CRT của tôi, nhưng chàng trai, nếu bạn hỏi tôi thích xem gì hơn, hi-def trên CRT hoặc trên DLP, tôi sẽ cắt bạn trước khi bạn nhận được chữ “P.” DLP sắc nét hơn, sáng hơn, sạch hơn, đơn giản là tốt hơn ! Mặc dù TransVision 4 cơ sở thiếu chip DLP TI 720p mới nhất, DarkChip3, nó vẫn có mức độ màu đen tuyệt vời từ HD2 + DarkChip2, đặc biệt là với vật liệu độ nét cao. Nếu bạn muốn có thêm năm phần trăm, DWIN cung cấp TransVision 4 trong phiên bản DarkChip3 (với mức phí $ 1500) được cho là mang lại sự cải thiện tinh tế ở cấp độ màu đen, trong số các tinh chỉnh gia tăng khác.

Trên vật liệu độ nét cao, mức độ màu đen, thậm chí từ máy chiếu rất sáng này, không bao giờ là vấn đề. Lần duy nhất tôi cảm thấy sự cần thiết cho mức độ màu đen thấp hơn là, trớ trêu thay, với tài liệu 4: 3 trên DVD. Vùng mờ ở hai bên của hình ảnh khiến tôi mong muốn có chất liệu màn hình tối hơn hoặc ít nhất là cài đặt đèn thấp hơn. Nhưng vật liệu cũ 4: 3 không phải là cách để đánh giá một máy chiếu độ nét cao. Theo chủ quan, 98% thời gian, DWIN đủ tối ở nơi được tính, với các nguồn có độ phân giải cao.

Ở đầu kia của quang phổ, độ sáng của máy chiếu chỉ có vẻ quá mức khi vật liệu nguồn được tăng cường quá mức cho phát sóng. Đặc biệt, bóng đá trên kênh độ nét cao ABC dường như được tăng cường một cách giả tạo và người da trắng trong áo bóng đá thiếu một số chi tiết. Với một CRT, chúng tôi sẽ gọi đây là sự nở rộ. Với kỹ thuật số, nó chỉ có nghĩa là độ tương phản tăng quá nhiều. Chắc chắn, ủng hộ kiểm soát độ tương phản trong mùa bóng đá là một ý tưởng tốt. Đây là một trường hợp mà nhiều bộ nhớ cho mỗi đầu vào sẽ có ích. Mặt khác, ngay cả với tất cả những lumens dự trữ, độ sáng của DWIN không bao giờ đóng góp vào thứ mà chúng ta cho là “màu đen xám”. Người da đen luôn rất tốt.

Trong quá trình chuyển đổi từ sáng sang tối, tôi không nhận thấy bất kỳ đường viền sai nào với hầu hết các vật liệu DVD và độ nét cao. Ngoại lệ duy nhất là hình ảnh của một chuyển tiếp tròn cho thấy một bước đi nhẹ nhàng, nhưng rõ ràng hơn là một sự chuyển tiếp tự nhiên, trơn tru. Trên thực tế, DWIN đã chứng minh rằng có ít đường viền trong các cảnh rất tối so với bất kỳ máy chiếu DLP nào tôi có trong nhà và với một lề rộng.

Các nguồn độ phân giải cao khác nhau rất nhiều về chất lượng và TransVision 4 không gặp khó khăn gì trong việc chỉ ra những khác biệt đó. Nội dung trên kênh HDNet của Mark Cuban, được cho là một trong những nguồn tốt nhất cho tài liệu độ nét cao, thường là tuyệt vời. Ngay cả những bộ phim như Moscow on the Hudson , được thực hiện khi Kremlin vẫn còn ác và Robin Williams vẫn còn tươi, trông rất đẹp trên kênh này và hoàn toàn không thể cưỡng lại. Và Chống lại tất cả các tỷ lệ đã khiến tôi thức dậy vào ngày hôm sau ngân nga Phil Collins trong khi nhớ về sự chuyển giao nguyên sơ. Nhưng không phải tất cả các lần chuyển đều hoàn hảo và không phải tất cả các phim HDNet đều bắt mắt. Một bộ phim truyền hình mạnh mẽ như Silkwood , chiếu sáng một trong những màn trình diễn nhân vật hấp dẫn nhất của Meryl Streep, phải được trình chiếu bất kể chất lượng chuyển nhượng. Bộ phim phản bội tuổi tác và giá trị sản xuất có phần bị bỏ qua với những cảnh tối u ám không sâu sắc như tôi từng thấy trong các bộ phim khác với DWIN. Rõ ràng việc chuyển nhượng là vấn đề. Nhưng ngay cả ở đây, DWIN đã không chịu được tiếng ồn đường viền hoặc phi tuyến đáng chú ý, như tôi đã dự kiến. Giá như TV plasma của tôi tốt như vậy với những cảnh tối và ít hơn chất liệu được chiếu sáng nguyên sơ!

Các bộ phim trên DVD như The Island của Universal, nơi có nhiều cảnh được chiếu sáng rực rỡ và cả một xã hội mặc đồ trắng, tự nhiên rất nổi tiếng. Giá vé tối hơn, như The Machinist và The Ring (Dreamworks 89980) cũng trông thật ngoạn mục với DWIN, và các mức độ màu đen dễ dàng thỏa mãn, và, vì không có từ nào biểu cảm hơn, mượt mà . Carlos Santana mịn màng.

Tôi cũng đã kết nối đầu DVD DVD Elite Elite DV-45A và bảng điều khiển Microsoft Xbox với hai đầu vào thành phần của DWIN. Hình ảnh khá tốt và trong trường hợp xem DVD, các đầu vào thành phần trông tốt như tôi mong đợi với CRT tốt, chỉ sắc nét hơn và chắc chắn sáng hơn. Tôi chỉ chơi Halo trên bảng điều khiển trò chơi nhưng đây được coi là một trong những trò chơi X-Box đẹp hơn. DWIN không bao giờ trưng bày bất kỳ đồ tạo tác nào hoặc không có khả năng theo kịp cái chết nhanh chóng của tôi (Ồ vâng, khi một cậu bé chín tuổi ở đâu đó trong trò chơi trực tuyến được quan sát, trong giọng nói vẫn còn của anh ta, tôi mút, anh chàng.) về cơ bản, với màn hình lớn của tôi được chia thành, về cơ bản, bốn bộ màn hình rộng 45 “, mọi người đều có nhiều bất động sản và đồ họa chi tiết. Các hệ thống chiếu màn hình phía trước cao cấp nhưng giá cả phải chăng như DWIN sẽ mở ra một thế giới hoàn toàn mới cho các game thủ và nên là nguồn cảm hứng cho những chàng trai hợm hĩnh ở khắp mọi nơi.

Một lưu ý cuối cùng: DWIN Transvision 4 yên tĩnh hơn InF Focus 7210 và không tỏa nhiệt ở bất kỳ nơi nào có cùng mức độ. Ngoài ra, mặc dù InF Focus bị rò rỉ ánh sáng ra phía sau và bên phải, DWIN về cơ bản là tối ở mọi nơi trừ khi không nên ở đó. Thêm vào đó là hộp xử lý video riêng biệt của DWIN, và sau đó trừ đi lợi thế mức độ màu đen nhẹ của thiết kế DarkChip3 của InF Focus, và nó vẫn trở thành cơ bản đối với tôi. DWIN cung cấp hầu hết sự tiện lợi của SIM2 HT300 E-LINK với mức giá của InF Focus khiến nó trở thành người chiến thắng trong cuốn sách của tôi.

SỨC MẠNH!
Gần cuối giai đoạn đánh giá đã được DWIN nói rằng TransVision 4 có sẵn với DarkChip3 với giá thêm 1.500 đô la. Điều đó sẽ đóng dấu thỏa thuận cho một số người. Tôi hoàn toàn hài lòng với máy chiếu DarkChip2 tôi vừa xem xét. Cách giá tiếp tục giảm, tất cả chúng ta sẽ nâng cấp lên máy chiếu 1080p trong ba hoặc bốn năm, và nhiều khả năng (nếu không thể tránh khỏi) rằng chúng sẽ khiến chúng ta tốn ít tiền hơn so với chi tiêu cho máy 720p ngày nay. Nhưng tôi sống ở hiện tại và DWIN tham gia một số máy chiếu DLP đẹp nhất hiện nay, nhưng với sự tiện lợi của bộ xử lý video bên ngoài mạnh mẽ. Một ngày sau khi tôi xem SuperBowl trên DWIN, tôi đã phải đóng gói nó cho chuyến trở về California. Tôi sẽ nhớ nó chứ? Giống như một cánh tay yêu thích. Rat khuyen khich.