Đánh Gía Máy Chiếu InFocus IN76 DLP

Tại Triển lãm Giải trí Gia đình vào tháng 6 vừa qua, các nhân viên của Rạp hát tại nhà đã cùng nhau tổ chức Gian hàng trò chơi HTGamer. Mục đích là gấp đôi. Không chỉ mang đến cho những người tham dự hội chợ một nơi để nghỉ ngơi đôi chân mệt mỏi của họ cho một câu thần chú, gian hàng cho phép họ có thời gian thư giãn và trải nghiệm chơi game trên ba hệ thống rạp hát gia đình khác nhau. Hình ảnh đầu tiên mà những người tham dự may mắn này nhắm mắt khi họ bước vào phòng là một lực lượng phiến quân nhỏ đang cố gắng vượt qua các đội quân bão của Đế chế chuyên chế trong Star Wars: Battlefront II . Một PC hiệu năng cao Alienware Aurora 7500 đã đưa hình ảnh vào máy chiếu InF Focus Play Big IN76 DLP và trên màn hình Stewart GrayHawk. Ngay cả trong một môi trường hội nghị kém tối ưu, IN76 đã tạo ra một hình ảnh đầy cảm hứng. Nhưng làm thế nào nó sẽ biểu diễn trong một nhà hát?

 

Đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó
Quay trở lại phòng thu Home Theater , tôi đã có thể nhìn gần hơn về IN76. Về mặt thẩm mỹ, cả máy chiếu và điều khiển từ xa đều rất ấn tượng. IN76 sử dụng các đường trơn gợi nhớ đến một chiếc roadster cổ điển của thập niên 1960 và vỏ màu đen kết hợp tốt với môi trường rạp hát tại nhà tối. Điều khiển từ xa có một tính năng mới khéo léo trong sự đơn giản của nó. Trên mặt dưới của điều khiển là nút kích hoạt điều khiển đèn nền của điều khiển từ xa. Ánh sáng chỉ chiếu sáng các biểu tượng đơn giản trên các nút chứ không phải văn bản liên kết với chúng. Nhìn chung, IN76 cho thấy sự cải thiện thẩm mỹ tuyệt vời so với các thế hệ InF Focus trước đây. Menu trên màn hình đã thay đổi rất ít. Nó vẫn hoạt động và dễ dàng điều hướng. Đáng ngạc nhiên vắng mặt trong menu là một điều khiển màu cho đầu vào thành phần.

Một điều mà IN76 không cần nhiều là hiệu chuẩn. Cài đặt 6.500 Kelvin mặc định ấm ở đầu tối nhất của phạm vi thang màu xám nhưng được theo dõi chính xác đến toàn màu trắng. Các điều chỉnh hiệu chỉnh nhỏ đã đưa phần cuối ấm, tối của màn hình thang màu xám lên gần 6.500 K, nhưng sự thay đổi nhỏ về nhiệt độ màu chỉ đáng chú ý khi chúng tôi sử dụng máy đo màu.

Có thể là ánh sáng cho bạn ở những nơi tối tăm
Máy chiếu InF Focus chưa bao giờ gặp sự cố khi đưa ra đủ ánh sáng và IN76 cũng không ngoại lệ. Với công suất phát sáng là 21 lamberts ở chế độ High Bright trên màn hình của chúng tôi, sẽ không gặp khó khăn gì khi chiếu hình ảnh sáng amply lên màn hình thực sự lớn. Ngay cả trong phòng hội nghị được chiếu sáng bằng đèn huỳnh quang, IN76 đã đưa ra một hình ảnh rõ ràng. Mức độ màu đen được chấp nhận trong chế độ này, ở mức 0,012 ft-L. Nếu bạn có kế hoạch sử dụng máy chiếu trong phòng không có ánh sáng bên ngoài, nó cũng có chế độ ánh sáng yếu giúp đưa lượng ánh sáng xuống dưới 17 ft-L. Thật không may, nó chỉ làm giảm màu đen toàn trường, giảm tỷ lệ tương phản từ 1.764: 1 xuống 1.668: 1. Ngay cả khi giảm tỷ lệ tương phản, vẫn có thêm phần thưởng cho chế độ ánh sáng yếu. Vì máy chiếu chạy mát hơn trong cài đặt thấp, quạt không phải làm việc vất vả, giảm tiếng ồn của quạt xuống một chút.

 

Tùy thuộc vào thiết lập phòng của bạn, ánh sáng của máy chiếu có thể gây ra một số vấn đề. Nếu bạn định đặt nó ở một giá đỡ ở cuối phòng, nó sẽ cần phải khá thấp. Trong studio của chúng tôi, trên một màn hình rộng 87 inch ở khoảng 10 feet, máy chiếu nằm trên kệ thấp thứ hai của giá đỡ của chúng tôi cao khoảng 1,5 feet. Máy chiếu càng quay ngược, hình ảnh càng tăng cao. Nếu bạn có một màn hình lớn và đồ nội thất có thể chặn các hình ảnh, hãy xem xét lắp nó trên trần (lộn ngược).

Nhìn vào đoạn đường nối lượng tử trên Video Essentials cho thấy một sự thay đổi khá mịn từ nhạt đến đậm chỉ với một vài dòng chú ý. Khi tôi kiểm tra cho các dòng trong The Fifth Element (bắt đầu của chương 5), họ rất không đáng kể. IN76 cũng đã làm rất tốt khi chọn chuỗi 3: 2. Những mái nhà trong Gladiator có răng cưa tối thiểu.

Để tiếp tục xu hướng “công việc tốt”, IN76 đã xử lý việc xen kẽ video khá tốt. Nhìn vào bài kiểm tra cờ trên đĩa DVD Silicon Optix HQV Benchmark , có một số răng cưa dọc theo các cạnh, nhưng IN76 vẫn đạt điểm cao hơn mức trung bình. Các “jaggies Kiểm tra mẫu 1,” cũng trên HQV Benchmark DVD, đứng ở vị trí khoảng 20 độ. Một lần nữa, đó là tốt hơn so với trung bình nhưng không phải là tốt nhất.

Bây giờ tôi có thể nhìn rõ rồi
Cho đến thời điểm này, hiệu suất của InF Focus IN76 vẫn khá tốt. Nhìn vào chi tiết, tôi dự kiến ​​sẽ thấy nhiều hơn như vậy, và tôi đã không thất vọng. Tôi popped trong The Fifth Element một lần nữa, thời gian này để nhìn vào cảnh đầu tiên ở Ai Cập (chương 2). Trước hết, có rất ít nhiễu trong hình ảnh. Bầu trời trên sa mạc Sahara rất rõ ràng. Bên trong tìm khảo cổ, bạn có thể xem định nghĩa trong chữ tượng hình và các chip trong tường. Khuôn mặt tương đối không có tiếng ồn, và các chi tiết trong nếp nhăn trên khuôn mặt và tóc rất sắc nét.

Vài tháng qua đã rất thú vị với việc phát hành các định dạng độ phân giải cao mới. Nhiều người tiêu dùng khác với cuộc chiến VHS / Beta vẫn còn trong tâm trí họ đã cam kết chờ đợi nó và xem định dạng nào (nếu có) tồn tại. Những người trong chúng tôi trong ngành đang chảy nước miếng về khả năng vật liệu thử nghiệm. Một số tựa game đã xuất hiện trên HD DVD, một trong số đó là Tường lửa . (Xem xét của tôi trong vấn đề hồi tháng trước.) Đĩa là một trong những bộ phim sạch nhất và chi tiết nhất hiện nay có sẵn trên một trong hai định dạng. Thật hoàn hảo để thể hiện những gì một màn hình có thể làm được hoặc làm nổi bật những thiếu sót của nó. Trong trường hợp của IN76, hình ảnh 1080i trông hơi mềm mại. Mặc dù nó vẫn còn chi tiết hơn một đĩa DVD tiêu chuẩn, đó là không sắc nét như tôi đã nhìn thấy nó qua máy chiếu khác. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt quan trọng: Những máy chiếu khác đều đắt hơn IN76.

Ch-Ch-Ch-Ch-Thay đổi
Trong một ngành công nghiệp luôn thay đổi, luôn có người nói về công nghệ bắt buộc mới nhất. Mặc dù điều đó thật tuyệt vời cho những người cần phải vượt trội, nhưng hầu hết chúng ta đều hài lòng miễn là một sản phẩm thực hiện những gì nó được coi là đặc biệt, đó là những gì chúng ta đã trả tiền để làm. IN76 là một trong những sản phẩm đó. Nó chiếu một hình ảnh 720p tuyệt vời và làm như vậy ra khỏi hộp. Chi phí của nó tương đương với một màn hình phẳng hoạt động tốt, quá. Nếu bạn lên kế hoạch đang nâng cấp lên một máy chiếu, InFocus Chơi Big IN76 chắc chắn xứng đáng là một cái nhìn cận cảnh.

Điểm nổi bật
• Đủ ánh sáng cho màn hình lớn, ngay cả với một số ánh sáng ban ngày
• Remote được thiết kế lại là hấp dẫn và chức năng
• Làm tốt công việc xử lý