Màn hình tương tác thông minh ViewSonic IFP7550
Màn hình tương tác thông minh ViewSonic IFP7550
Màn hình tương tác thông minh ViewSonic IFP7550
Màn hình tương tác thông minh ViewSonic IFP7550
Màn hình tương tác thông minh ViewSonic IFP7550 Màn hình tương tác thông minh ViewSonic IFP7550
  • Màn hình tương tác thông minh ViewSonic IFP7550
  • Màn hình tương tác thông minh ViewSonic IFP7550
  • Màn hình tương tác thông minh ViewSonic IFP7550
  • Màn hình tương tác thông minh ViewSonic IFP7550

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic IFP7550

Nhà sản xuất:Viewsonic
Mã sản phẩm: IFP7550
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa bao gồm VAT: Liên hệ

TỔNG QUAN
Với độ phân giải 4K Ultra HD và màn hình cảm ứng 20 điểm, ViewSonic® ViewBoard® IFP7550 mang đến khả năng hợp tác đáng kinh ngạc cho các phòng học và lớp học thế kỷ 21. Với khả năng cảm ứng đồng thời 20 điểm đáng kinh ngạc và phần mềm chú thích ViewSonic BBoard® được cài đặt sẵn, màn hình phẳng tương tác 75 này cho phép nhiều người dùng viết hoặc vẽ trên màn hình bằng ngón tay và bút stylus. Với bộ xử lý lõi tứ tích hợp, cũng như các tùy chọn kết nối linh hoạt bao gồm nhiều cổng HDMI, VGA, RS232, RJ45 và USB, màn hình này cung cấp tính toán mạnh mẽ cho chú thích và phát lại đa phương tiện mà không cần PC. Màn hình IFP7550 cung cấp khả năng PC khe cắm tùy chọn, cho các ứng dụng tương tác nhiều máy tính hơn. IFP7550 có thiết kế tương thích VESA và có thể được đặt trên giá treo tường hoặc trên xe đẩy tùy chọn để lắp đặt linh hoạt trong lớp học và phòng họp của công ty.

Với độ phân giải HD 4K (Ultra HD) và Màn hình cảm ứng tương tác 20 điểm chạm, màn hình tương tác thông minh ViewSonic thế hệ mới IFP7550 là giải pháp tuyệt vời cho phòng họp, lớp học thế kỷ 21. Với 20 điểm chạm và phần mềm chú thích ViewSonic vBoard ® cài sẵn, Màn hình tương tác thông minh 65 inch này cho phép nhiều người cùng viết hoặc vẽ trên màn hình bằng ngón tay, bút hoặc đồng thời cả hai. Với bộ xử lý 4 nhân được tích hợp, cũng như các tùy chọn kết nối linh hoạt bao gồm nhiều cổng kết nối: HDMI, VGA, RS232, RJ45 và USB, màn hình này cung cấp tính năng mạnh mẽ cho việc chú thích và phát file đa phương tiện mà không cần máy tính cá nhân. Màn hình được chứng nhận Energy Star này cho phép tùy chọn nhiều phiên bản PC khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng. 

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic IFP7550 có thiết kế phù hợp với VESA và có thể được lắp đặt trên tường, lắp trên bộ chân đế di chuyển được và đặc biệt có thể lắp trên bộ chân để chạy bằng động cơ điện và điều khiển từ xa để nâng lên hạ xuống và xoay, ... rất tiện lợi sử dụng trong lớp học, phòng họp hay các sự kiện ngoài trời.
Độ phân giải 4K với công nghệ bảo vệ mắt tiên tiến nhất: Công nghệ lọc ánh sáng xanh – Blue Light Filter và công nghệ loại bỏ nháy màn hình – Flicker Free. 
Với độ phân giải 4K Ultra HD 3840 x 2160 của màn hình tương tác thông minh ViewSonic mang lại trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời, thật sống động, rõ ràng và sắc nét. 


Cảm ứng 20 điểm chạm cho phép nhiều người dùng cùng đồng thời tương tác vẽ, viết trên màn hình bằng ngón tay, bút hoặc đồng thời cả hai.


Công cụ chú thích hoàn toàn mới với những thao tác thật đơn giản nhưng nhiều tiện lợi, cho phép ghi chú trên màn hình từ bất cứ nguồn nào (Mini PC tích hợp hay máy tính gắn ngoài).

ViewBoard 2.1 là một phần mềm bảng tương tác thông minh nó dựa trên nền tảng hoạt động tương tác cảm ứng. Phần mềm này phù hợp cho việc giảng dạy trong lớp học thông minh, nó cung cấp các chức năng của bảng trắng như viết, xóa, vẽ và di chuyển đối tượng. Nó cũng tích hợp đầy đủ các chức năng đa phương tiện của bảng điều khiển tương tác thông minh. Đặc ViewBoard 2.1 được cài đặt sẵn biểu mẫu các môn học khác nhau, bao gồm biểu mẫu môn Tiếng Anh, Toán học, Hóa học và Vật lý. 

Màn hình tích hợp CPU ARM Quad-4 với bộ nhớ 16GB
Được trang bị một bộ xử lý 4 nhân mạnh mẽ và hệ điều hành Android, màn hình này cung cấp khả năng cảm ứng nhanh, mượt mà và nhanh nhạy. Bộ nhớ trong 16GB cung cấp dung lượng lưu trữ phong phú cho các tệp và nội dung đa phương tiện.

Được tích hợp các phần mềm: vBoardM, Cast, Zoom và cũng có thể cài đặt phần mềm Intel® Unite cho phép kết nối không dây và hiển thị đa phương tiện với bất kỳ một thiết bị nào như: Máy tính xách, Máy tính bảng, Điện thoại di động, …

 

Phần mềm chia sẻ nội dung của Cast ViewBoard® 

ViewBoard® Cast là ứng dụng chia sẻ nội dung cho thiết bị di động cho phép tải nội dung 1080p từ thiết bị của người dùng vào ViewBoard® không dây hoặc qua 1 cable network.

Phần mềm hội nghị trực tuyến

Zoom là một ứng dụng hội nghị cho phép nội dung được phát trực tuyến từ các thiết bị của người dùng vào ViewBoard® qua internet. Nó hỗ trợ tối đa 10 người tham gia, cho phép 4 trong 10 người tải nội dung từ máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh.

VBoard là một ứng dụng chú thích được sử dụng để viết và vẽ trên ViewBoard®. Các "vẽ bằng một ngón tay, di chuyển / zoom với hai ngón tay, và xóa bằng ba ngón tay" thiết kế cung cấp một trải nghiệm thân thiện với người dùng.

Startup 3 chức năng thường được sử dụng

Phím vBoard, Cast và Browser của ViewBoard® cho phép người dùng viết, diễn viên và lướt web; 3 trong số các chức năng được sử dụng phổ biến nhất trong các cuộc họp và trong lớp. Các biểu tượng máy tính để bàn dễ truy cập này được hiển thị ngay khi ViewBoard® được bật.

 

Cung cấp cho người dùng một môi trường không dây hoàn chỉnh, môđun không dây tùy chọn không dây cung cấp băng tần kép 2.4GHz / 5GHz WiFi, cũng như hỗ trợ Bluetooth cho việc sử dụng linh hoạt.

HDMI-Out Mirroring

Khả năng nhân bản cho phép thảo luận nhóm và sự linh hoạt trong bố trí không gian bằng cách cho phép phản hồi nội dung lên hai ViewBoard® cùng một lúc.

Chống trầy xước, chống trầy xước mặt nạ Glass Anti-scratch, Anti-glare

Màn hình chống xước và chống trầy xước 7H cung cấp một trải nghiệm cảm ứng bền và nhất quán.

Tính năng, đặc điểm
CPU lõi tứ ARM tích hợp với 16GB lưu trữ.
Khả năng màn hình tương tác đa điểm 20 điểm
Kích thước màn hình 75 inch
Độ phân giải siêu HD (3840 x 2160 4K)
Bút nổi - Chú thích theo yêu cầu
Giải pháp Qwizdom Oktopus và Ximbus
Hợp tác ngoài luồng
Phần mềm chú thích tương tác ViewBoard (Tải xuống miễn phí có sẵn)
Bảo hành giới hạn 3 năm cho các bộ phận, nhân công và đèn nền, bảo hành tại chỗ
Cung cấp khả năng hợp tác đáng kinh ngạc

Với độ phân giải 4K Ultra HD và màn hình cảm ứng 20 điểm, màn hình phẳng tương tác ViewSonic IFP7550 Advanced 75 "Ultra HD ViewBoard mang đến khả năng hợp tác đáng kinh ngạc cho các phòng họp và lớp học thế kỷ 21. Với phần mềm nhúng tương tác BBoard ™ Nhiều người dùng viết hoặc vẽ trên màn hình bằng ngón tay và bút stylus. Để có các tùy chọn chú thích mạnh mẽ hơn, Phần mềm chú thích tương tác ViewBoard® cho PC Windows có sẵn thông qua tải xuống miễn phí. Với bộ xử lý lõi tứ tích hợp, cũng như kết nối đa năng các tùy chọn bao gồm nhiều cổng HDMI, VGA, RS232, RJ45 và USB, màn hình này cung cấp tính toán mạnh mẽ để chú thích và phát lại đa phương tiện mà không cần PC.

Màn hình IFP7550 cung cấp khả năng PC khe cắm tùy chọn cho các ứng dụng tương tác nhiều máy tính hơn. Nó cũng có thiết kế tương thích với VESA và có thể được đặt trên giá treo tường hoặc trên xe đẩy tùy chọn để lắp đặt linh hoạt trong lớp học và phòng họp của công ty.

Độ phân giải siêu HD
Với độ phân giải gấp bốn lần Full HD, màn hình Ultra HD 3840x2160 này mang đến trải nghiệm xem tuyệt đẹp với hình ảnh sống động, sống động, rõ ràng và lớn như thật.

 

Hiển thị
Độ phân giải4K2K (UHD)
INTERACTIVE TOUCH DISPLAYS
Kích thước màn hình (in.)75 inch
Tỷ lệ tương phản1200:1
Nguồn sángLED
Giờ 50.000 giờ
Tốc độ quét8 ms
Độ sáng350 nits
ASPECT RATIO16:09
Bề mặtAnti-glare 7H tempered glass
Loa16W x 2
Kết nốiINPUT: HDMI : x 3, RGB / VGA : x 1,DisplayPort : x 1,Audio : x 1,CVBS (AV) : x 1,RS232 : x 1 PC Slot : x 2 -- OUTPUT HDMI : x 1 (for all sources),Audio (Earphone Out) : x 1,SPIDF : x 1 -- LAN RJ45 : x 1, --USB: 2.0 Type A : x 3 (front x 1, for both embedded player and slot-in PC) 3.0 Type A : x 3 (front x 2, for both embedded player and slot-in PC) 2.0 Type B (For Touch) : x 2
ControlsON SCREEN DISPLAY Input, Volume, Backlight, Audio, Screen, Display, Adjust REMOTE CONTROL Volume, Channel, Source, Mute, Back, Input, Menu
NguồnVOLTAGE 100-240 VAC CONSUMPTION (TYPICAL) 350W STAND-BY <.5W
Nhiệt độ32-104º F (0-40º C)
SystemWindows 10 / Windows 8 / Windows 7 / Windows XP / Vista / Linux / Mac / Android / Wince / Chrome
Touch ( chạm)20 điểm
Trọng lượng58.5kg / 128.97lbs
Kích thước1763 x 1042 x 99 mm / 69.4 x 41.0 x 3.9 inch
Slot-in PC
Xuất XứThương hiệu: Mỹ - Sản xuất tại: Trung Quốc
Bình luận