Máy chiếu 4K Sony VPL-VW300ES Máy chiếu 4K Sony VPL-VW300ES

Máy chiếu 4K Sony VPL-VW300ES

Nhà sản xuất:Sony
Mã sản phẩm: VPL-VW300ES
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa bao gồm VAT: Liên hệ

Mang lại chi tiết 4K đáng kinh ngạc cho bộ phim yêu thích của bạn với máy chiếu Rạp hát tại nhà giá cả phải chăng.

Hãy tưởng tượng mang chất lượng phim thực sự của điện ảnh 4K về nhà riêng của bạn. Bây giờ bạn có thể làm cho nó trở thành hiện thực với máy chiếu Sony VPL-VW300ES full HD 4K. Đây là máy chiếu 4K giá cả phải chăng nhất của chúng tôi, tạo ra một hình ảnh có độ phân giải 4096 x 2160 - chất lượng của Full HD gấp bốn lần. Được thiết kế cho phòng Rạp hát tại nhà của bạn, máy chiếu Sony Full VPL-VW300ES cung cấp những hình ảnh tuyệt đẹp, chi tiết và màu sắc thực sự tuyệt vời, như chưa bao giờ. Và với độ sáng 1.500 lumens, bạn sẽ được đảm bảo một hình ảnh đặc biệt, ngay cả trong các phòng có ánh sáng.

Độ trong suốt thực tế với phim 4K: hơn bốn lần chi tiết của Full HD

Với độ phân giải máy chiếu 4K cao hơn gấp 4 lần chuẩn máy chiếu Full HD, 4K cung cấp 8,8 triệu điểm ảnh cho một bức ảnh thật sống động, giống như nhìn vào thực tế. Mỗi chi tiết hoàn toàn rõ ràng, với các cạnh ít bị ràm và các điểm nhìn thấy hơn trên một máy chiếu Full HD thông thường.

Độ sáng cao 1.500 lumens

Dựa trên công nghệ quang học được phát triển cho VPL-VW1000ES, chúng tôi đã đạt được độ sáng cao (1.500 lumens) trong VPL-VW300ES. Vì vậy, bạn sẽ thấy những hình ảnh tinh thể rõ ràng, tươi sáng, chi tiết - ngay cả trong những phòng sáng đèn.

Màn hình TRILUMINOS ™

Máy chiếu Sony VPL-VW300ES Full HD và các tấm SXRD ™ kết hợp công nghệ Màn hình TRILUMINOS ™ của chúng tôi để tạo ra một dải màu rộng hơn, tái tạo nhiều tông màu và kết cấu hơn so với một hệ thống máy chiếu tiêu chuẩn. Kết quả là độ tinh khiết, chiều sâu và tính thực tế hơn.

Tấm SXRD ™ tiên tiến

Bảng điều khiển kỹ thuật số 4K giảm khoảng cách giữa các điểm ảnh trong mỗi khung hình với tỷ lệ phản hồi đáng kinh ngạc là 2,5 phần nghìn giây. Điều đó nhanh hơn và ổn định hơn nhiều so với TV LCD và tạo ra những hình ảnh cực mịn, không dấu chấm với chuyển động tự nhiên, chất lỏng - bất kể hành động nào.

Thực tế Tạo ra-quy mô phim của bạn lên 4K

Ngoài vật liệu 4K nguyên bản, bạn có thể xem bộ sưu tập phim Full HD Blu-ray ™ hoặc DVD hoàn chỉnh hiện có cho trải nghiệm 4K. Reality Creation là công nghệ Siêu Nghị quyết giúp tăng cường nội dung Full HD, thậm chí là nâng cấp 3D phim cho 4K

Tiêu chuẩn HDMI 4K / 60p mới nhất: 60 khung hình / giây

Máy chiếu Sony chính hãng VPL-VW300ES có thể hiển thị lên đến 60 khung hình / giây (fps) trong 4K (ở tín hiệu màu YCbCr 4: 2: 0/8 bit). Đó là tiêu chuẩn ngành 4K mới và cao hơn nhiều so với 24p trước đó. Kết quả là một hình ảnh mượt mà với màu sắc tuyệt vời và hiện thực.

Advanced Motionflow

Chúng tôi đã đơn giản hóa loại Motionflow của chúng tôi. Chế độ 'kết hợp' sử dụng 'Film Projection' và 'Motion Enhancer', thêm khung hình để giảm sự mờ và duy trì độ sáng trong những cảnh chuyển động nhanh chóng. Những nhà purists rạp có thể chọn 'True Cinema' để giữ nguyên 24 khung hình / giây.

Tương thích với Đĩa Blu-ray ™ 'Mastered in 4K'

VPL-VW300ES cung cấp cho bạn trải nghiệm 4K với bản gốc gần giống với các đĩa 'Mastered in 4K'. Nó gần như bạn có thể đạt đến độ phân giải 4K pixel và phạm vi màu mở rộng của bản gốc.

Bởi vì quạt được đặt ở phía trước, bạn không cần phải lo lắng về không gian tường và phòng cho hít phải không khí / khí thải khi bạn cài đặt. Điều này giúp tối đa hóa khoảng cách ném cho hình ảnh chiếu lớn hơn.

Thiết kế nhỏ gọn và chức năng

Một công cụ quang học nhỏ hơn có nghĩa là VPL-VW300ES có chiều dài ngắn hơn máy chiếu VPL-VW1100ES khoảng 18 cm, do vậy có thể lắp đặt linh hoạt hơn.

Chế độ trễ thấp

Một tính năng mới cho game thủ. Trải nghiệm thời gian phản hồi nhanh nhất của chúng tôi giữa bộ điều khiển và màn hình cho hành động chơi game cuối cùng.

Zoom rộng và ống kính thay đổi

VPL-VW300ES cung cấp một ống kính 2.06 zoom được cung cấp để cung cấp tính linh hoạt tối đa cho các thiết bị gia đình, bao gồm gắn trần cao.

Thiết kế
Bề ngoài không đối xứng, không đối xứng của VPL-VW350ES chủ yếu là hình chữ nhật nhưng cho các cạnh tròn đặc biệt dọc theo đỉnh và một chiếc nơ nhẹ ở phía trước và phía sau. Kết thúc chiếm ưu thế là một màu than mờ kết cấu nhuốm màu xám để hòa trộn vào trần nhà hát tối, được bổ sung bởi màu đen bóng xung quanh ống kính.
Các lỗ thông hơi nổi bật ở bên cạnh ống kính, được bao quanh bởi một mống mắt mỏng màu bạc tương phản với màu đen để làm cho chiếc VW350ES xuất hiện thậm chí nhiều hơn so với các máy chiếu khác. Các đầu vào và điều khiển được gắn kín đáo ở bên phải và bên trái, tương ứng, dọc theo phía dưới của cơ thể.

Đây là một máy chiếu lớn với chiều rộng 18,25 inch, cao 7,7 inch, sâu 19,5 và nặng 31 pound. Nó có cùng kích thước với JVC X700R, mặc dù không hoàn toàn khổng lồ như LS10000 của Epson.
Clicker của Sony rộng rãi và dễ sử dụng. Nó cung cấp các phím chuyên dụng cho mỗi trong số chín chế độ hình ảnh, cũng như các phím tắt cho nhiều điều chỉnh quan trọng nhất. Rockers cho độ sáng, độ tương phản và độ sắc nét cũng có sẵn, và mọi phím đều có đèn nền hoàn toàn. Tôi ước Sony có nút "ẩn" hoặc "tắt tiếng video" để nhanh chóng xử lý hình ảnh, giống như JVC, nhưng nếu không thì tôi có vài phàn nàn.
Các menu tương đối rõ ràng và đơn giản cho một máy chiếu, với bố cục lồng hợp lý. Tôi đánh giá cao những lời giải thích trên màn hình về các mặt hàng khác nhau, nhưng thiếu sót của chúng không phải là một sai lầm lớn trong máy chiếu cao cấp.

Trong quá trình vận hành, VW350ES về cơ bản là im lặng trên giá treo trần của tôi và tham gia chế độ làm mát "Cao" hầu như không làm tăng độ ồn. Tiếng ồn của quạt không phải là vấn đề với máy chiếu này.
Tính năng, đặc điểm
Giống như D-ILA của JVC, công nghệ SXRD của Sony là một thương hiệu cho công nghệ trình chiếu ba chip LCoS (tinh thể lỏng trên silicon). Cho đến nay SXRD là công nghệ trình chiếu chính thống duy nhất mang lại độ phân giải 4K thực sự cho thị trường. Gần nhất những người khác đã đến là với e-Shift của JVC và "Công nghệ cải tiến 4K" của Epson trên các mẫu được chọn và trong thử nghiệm của tôi không mang lại nhiều cải tiến so với 1080p tiêu chuẩn.
VPL-VW350ES là máy chiếu 4K rẻ nhất của Sony cho đến nay. Về cơ bản, đây là phiên bản không đặc trưng của VPL-VW600ES, vẫn nằm trong đội hình của Sony ở mức 15 grand. Tiết kiệm 5.000 đô la sẽ làm mất đi mống mắt tiên tiến của 600, điều đó có nghĩa là chiếc VW350ES thiếu một số độ tương phản và cú đấm của 600ES. 350ES cũng được đánh giá hơi mờ, ở mức 1.500 so với 1.700 lumens.

Gần như mọi TV 4K đều có độ phân giải pixel gốc là 3,840x2,160, nhưng độ phân giải gốc của máy chiếu Sony 4K SXRD là 4.096x2.160. Sự khác biệt đó chỉ ra di sản của máy chiếu Sony trong rạp chiếu phim. Trên thực tế, tỷ lệ khung hình rộng hơn một chút (17: 9) và số pixel cao hơn tạo ra sự khác biệt nhỏ, và theo các mẫu thử nghiệm 4K của tôi, máy chiếu chia tỷ lệ chính xác các nguồn đến 3,840x2,160 (như các máy phát từ phương tiện truyền thông FMP-X10 4K của Sony) đến tỷ lệ 1: 1 - duy trì mọi pixel về độ sắc nét riêng của chúng - trong cài đặt tỷ lệ khung hình Bình thường mặc định.

Không giống như nhiều máy chiếu, bao gồm cả những máy rẻ hơn nhiều, VPL-VW350ES vẫn yêu cầu bạn phải chi thêm cho đặc quyền xem 3D. Bộ phát RF được tích hợp sẵn, nhưng bạn sẽ phải mua riêng kính Sony hoặc bên thứ ba. Thiết bị tuân thủ tiêu chuẩn 3D full-HD, vì vậy bạn có thể ghép nối nó với bất kỳ loại kính nào cũng tuân thủ, xuống tới 20 đô la Samsung.

Điều đáng chú ý là Sony không hỗ trợ HDR, gam màu mở rộng hoặc các cải tiến 4K / UHD mới khác trên máy chiếu này. Những tính năng bổ sung như vậy có sẵn trong nhiều TV 2015 và tôi hy vọng thế hệ máy chiếu tiếp theo cũng sẽ kết hợp một số trong số chúng - mặc dù các yêu cầu đầu ra ánh sáng cao nhất của HDR, đặc biệt, dường như khó có thể đạt được với công nghệ máy chiếu hiện tại.
Thiết lập: Nhờ có bốn chân có thể điều chỉnh độc lập và thu phóng công suất, lấy nét và dịch chuyển ống kính, thiết lập rất dễ dàng. Sự thay đổi ống kính hào phóng sẽ phù hợp với nhiều cài đặt, đặc biệt là trần nhà phức tạp, mà không cần phải dùng đến các ngàm mở rộng phức tạp. Tiêu cự cực kỳ sắc nét ở mọi nơi trên màn hình, một minh chứng cho ống kính tuyệt vời của Sony.

Chẳng hạn, VW350ES có thể hoạt động với các ống kính biến dạng (cả 1,24x và 1,32x) nhưng nó thiếu nhiều bộ nhớ ống kính của máy chiếu JVC và Sonys bước lên, vì vậy, nó không thuận tiện khi sử dụng với siêu rộng (2,35: 1 ) màn hình. Như tôi mong đợi từ một máy chiếu ba chip trong phạm vi này, có một điều khiển căn chỉnh bảng điều khiển, mà tôi không cần sử dụng vì không có vấn đề căn chỉnh bảng trên mẫu của tôi.
Cài đặt hình ảnh: Sony lỗi về mặt đơn giản tương đối giữa các máy chiếu cao cấp, nhưng vẫn còn nhiều lựa chọn. Tổng cộng có chín chế độ hình ảnh có thể điều chỉnh có sẵn cho mỗi trong hai đầu vào.

Điều chỉnh xử lý Sáng tạo Thực tế của Sony bao gồm một bổ sung mới "Thử nghiệm". Nó cho phép bạn chuyển đổi giữa hình ảnh chưa được xử lý và hình ảnh bị ảnh hưởng bởi bất kỳ giá trị "Độ phân giải" và "Lọc nhiễu" nào bạn đặt bằng các thanh trượt đó, cho phép bạn dễ dàng đánh giá hiệu ứng. Như thường lệ đối với các nguồn chất lượng cao (cụ thể là 4K), tôi muốn tắt Thực tế sáng tạo, nhưng đối với các nguồn chất lượng thấp hơn, đó có thể là một lợi ích thực sự. Ngoài ra còn có một điều khiển MotionFlow xử lý các chế độ xử lý chuyển động và làm mịn khác nhau, từ hiệu ứng Opera Opera cực kỳ cho đến nhịp phim 24p thực sự.

Cài đặt Cinema Black Pro của Sony cho phép bạn chọn bật hoặc tắt Bộ tăng cường độ tương phản - chỉ là xử lý, vì VW350ES thiếu mống mắt cơ học dù là động hay tĩnh - và chọn giữa cài đặt đèn cao và thấp. Chúng tôi mắc kẹt với Low vì thiết bị có nhiều ánh sáng cho phòng tối và 120 inch, nhưng đối với màn hình lớn hơn và tình huống có ánh sáng xung quanh, High có thể có ích.

Có bốn cài đặt trước nhiệt độ màu và năm bộ nhớ nhiệt độ màu tùy chỉnh, nhưng đúng với hình thức Sony, không ai trong số chúng cho phép điều chỉnh 10 điểm, chỉ hai điểm. Gamma cũng phụ thuộc tương tự vào các cài đặt trước, với tổng cộng 11 lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, tôi đánh giá cao việc bao gồm một hệ thống quản lý màu sắc và nó hoạt động tương đối tốt.

Hiển thị
Công nghệSXRD
Độ sáng1500 Lumens
Độ phân giải4096 x 2160
Độ tương phản
Công suất bóng đèn230 W
Tuổi thọ bóng đèn5000 giờ
Kích thước màn chiếu60" to 300" (1.52 m to 7.62 m)
Trọng lượng14 kg
Kích thước máy495.6 x 195.3 x 463.6 mm
Kết nốiHDMI 1 / HDMI 2HDMI (x2) REMOTERS-232C connector: D-sub 9-pin (female) LANRJ-45, 10Base-T/100BASE-TX IR INMini Jack TRIGGER1 / TRIGGER2Mini Jack (x2)
Xuất xứCông nghệ Nhật Bản sản xuất tại Trung Quốc
Bảo hành2 năm cho thân máy 3 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước.
Phụ Kiện kèm theoPhụ kiện : Điều khiển từ xa w / Pin Dây nguồn (theo vùng) tài CD Hướng dẫn sử dụng Quick Start Guide Thẻ bảo hành (theo vùng) VGA (D-sub 15pin) cáp, catalog
Bình luận