Máy chiếu Acer 4K H7850 Máy chiếu Acer 4K H7850

Máy chiếu Acer 4K H7850

Nhà sản xuất:Acer
Mã sản phẩm: H7850
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa bao gồm VAT: Liên hệ

Tính năng chính máy chiếu Acer 4K H7850:

- Độ phân giải UHD 4K (3.840x2.160)
- Độ sáng 3,000 ANSI lumen cho hình ảnh sáng và rõ nét
- Thưởng thức hình ảnh thực tế hơn với khả năng tương thích HDR
- Công nghệ Acer AcuMotion

Hiển thị các bộ phim tại nhà với kích thước màn hình máy chiếu lớn (lên đến 300 inch hoặc 762 cm) với một tỷ lệ màu và sự rõ ràng sắc nét đáng kinh ngạc. Làm cho phòng khách của bạn trở thành một rạp chiếu phim tại gia với máy chiếu Acer Home Series, và giúp bạn có trải nghiệm điện ảnh thực sự tuyệt vời.

Tự động chỉnh chiều cao trần

Tính năng này sẽ tự động lật ảnh được chiếu lên nếu máy chiếu bị lộn ngược.

Độ phân giải Ultra HD

Độ phân giải lên đến 3840x2160 ở tỉ lệ co 16: 9 giúp hình ảnh bạn xem chi tiết hơn 4 lần so với máy chiếu Full HD 1080p

Thấu kính

Định vị lại và thay đổi kích thước hình ảnh được chiếu trên màn hình, không bị méo, thông qua một hệ thống điều khiển đơn giản.

Kết nối máy chiếu không dây

Kết nối thiết bị với máy chiếu mà không cần dây cáp. Nói lời tạm biệt với dây cáp quá lộn xộn và kết nối bằng tay các thiết bị.

Acer EcoProjection

Thiết bị này được thiết kế giảm mức tiêu thụ điện năng dự phòng xuống tới 80%.

Acer DynamicBlack

Cải thiện độ tương phản hình ảnh bằng cách tự động điều chỉnh các cảnh tối để tối ưu màu đen.

Acer H7850 hiện là máy chiếu rạp chiếu phim gia đình 4K UHD giá thấp nhất của Acer, với hầu hết các vị trí $ 1999 và (tại thời điểm hiện tại) $ 1699,99 trên Amazon. Máy chiếu này sử dụng chip DLP 4K UHD 0,66 "và bánh xe màu RGBCY. Ngoài độ phân giải 3840x2160, nó còn cung cấp HDR và ​​tỷ lệ tương phản 1.000.000: 1. Ngoài ra, nó được chứng nhận ISF, vì vậy nếu bạn được hiệu chỉnh bởi ISF Kỹ thuật viên, các lựa chọn cho chế độ màu sẽ bao gồm Ngày ISF và Đêm ISF.

Đối với vật liệu SDR, H7850 cung cấp độ chi tiết phù hợp cho độ phân giải, màu sắc trong phạm vi trông như thật, màu đen tối và độ tương phản tuyệt vời và ba chiều. Với vật liệu HDR, nó mất đủ chi tiết bóng trong các cảnh tối để chú ý, nhưng vẫn mang lại một hình ảnh hấp dẫn.

Tiện ích thiết lập bao gồm ống kính zoom 1.6x và dịch chuyển ống kính dọc để linh hoạt vị trí. Ngoài ra, nó chỉ có 11,7 lbs. Điều này giúp H7850 nhẹ hơn và dễ điều khiển hơn nhiều máy chiếu 4K UHD.

Một điểm mạnh khác là H7850 đủ sáng để lấp đầy màn hình rất lớn. Ngay cả với các cài đặt được tối ưu hóa cho video, nó có thể làm sáng màn hình tăng 190 "trong phòng tối. Đối với phòng sáng hơn hoặc màn hình lớn hơn, nó có thể mang lại hình ảnh khá hữu dụng với độ sáng đủ để tăng kích thước màn hình lên tới 220 "Trong một căn phòng tối hoặc 140" với ánh sáng vừa phải.
Ưu điểm / tính năng của Acer H7850
Độ phân giải 3840x2160 cho hình ảnh sắc nét và chi tiết tốt 

Nội suy khung để chuyển động trơn tru; lựa chọn ba cấp độ 

Ống kính zoom 1.6x 

Dịch chuyển ống kính dọc khiêm tốn 

Thu phóng và dịch chuyển ống kính cung cấp đủ độ linh hoạt của vị trí để bạn có thể thay thế máy chiếu cũ hơn mà không phải di chuyển giá treo trần 

Tuổi thọ bóng đèn 4000 giờ ở chế độ năng lượng đầy đủ, 10.000 giờ ở chế độ Eco, 15.000 giờ với ExtremeEco 

2 cổng HDMI, 1 với MHL 

Hai loa âm thanh nổi 5 watt cung cấp chất lượng âm thanh tốt và âm lượng đủ lớn để lấp đầy một căn phòng nhỏ 

HDR tương thích với Rec.2020 và HDR 10 

Hỗ trợ hiệu chỉnh màu ISF cho chế độ Ngày và Đêm của ISF (cả hai đều khả dụng sau khi hiệu chuẩn, giả sử bạn chọn trả tiền để hiệu chỉnh nó) 

Đèn thay thế là $ 70,42 - một mức giá rất thấp - nhưng chỉ khi bạn liên hệ với Dịch vụ Acer; đèn không có sẵn thông qua cửa hàng trực tuyến Acer và nó có giá cao hơn ở nơi khác


Hạn chế của Acer H7850
Không sửa Keystone 

Chỉ có một cổng HDMI 2.0 (phù hợp với 4K HDR) và đây cũng là cổng duy nhất hỗ trợ MHL 

Không hỗ trợ 3D 

Độ đồng đều độ sáng thấp cho giá 

Các tạo tác cầu vồng đáng chú ý hơn một chút với đầu vào HDR so với trên các máy chiếu 4K cạnh tranh 

Không hỗ trợ Hybrid Log Gamma, tiêu chuẩn HDR mới nổi cho TV phát sóng 

Độ trễ đầu vào là 77 đến 80 ms ngay cả khi tắt Nội suy khung, điều mà các game thủ nghiêm túc sẽ cho là quá chậm 

Bảo hành chỉ 1 năm cho máy chiếu; 90 ngày cho đèn.


Hiệu suất Acer H7850
Độ sáng. Acer đánh giá H7850 ở mức 3000 lumens. Chúng tôi đã đo ANSI Lumens cho mẫu thử nghiệm của mình bằng ống kính zoom ở cài đặt góc rộng nhất như sau ở chế độ toàn năng và Eco On:
Chế độ đèn thấp. Chế độ Eco giảm độ sáng khoảng 33% so với chế độ toàn năng. Thông số kỹ thuật cũng đề cập đến ExtremeEco, không phải là cài đặt Eco, mà là tính năng tiết kiệm năng lượng. Theo Acer, nếu máy chiếu không phát hiện thấy tín hiệu, nó sẽ chuyển sang chế độ đèn Eco.

Thu phóng ánh sáng ống kính. Ống kính zoom 1.6x giảm độ sáng 23% trong cài đặt tele đầy đủ. Điều đó không phải là bất thường đối với mức thu phóng này, nhưng nó đủ để chú ý. Để có độ sáng tối đa, bạn sẽ muốn đặt H7850 càng gần màn hình càng tốt cho kích thước màn hình.

Video tối ưu hóa Lumens (SDR). Chế độ quay phim với một số điều chỉnh nhỏ mang lại màu sắc gần nhất với máy chiếu tham chiếu của chúng tôi và không bị mất độ sáng. Ngay cả với các thiết lập mặc định, màu sắc vẫn bão hòa và nằm trong phạm vi thực tế; chúng có một chút thay đổi màu xanh so với máy chiếu tham chiếu, nhưng không đủ để gây chú ý.

H7850 cũng cung cấp chi tiết bóng tốt cũng như độ tương phản tuyệt vời, ba chiều và mức độ màu đen. Chẳng hạn, so với Optoma UHD60, màu đen của nó hơi tối hơn một chút, nhưng rất ít đến nỗi sự khác biệt chỉ thể hiện trong một so sánh song song.

Trong một căn phòng tối, 1360 lumens đo được với các cài đặt được tối ưu hóa video có thể cho bạn một bức tranh lớn hơn bạn có thể có chỗ. Nó đủ để làm sáng màn hình 1,3 gain 190 "hoặc màn hình 1.0 gain 170". Chuyển sang chế độ năng lượng Eco, ở mức 915 ANSI lumens, giảm kích thước xuống 155 "và 135", đồng thời cho phép bạn chuyển sang chế độ năng lượng Bình thường khi đèn bị già đi và mất độ sáng. Đối với các phòng có ánh sáng xung quanh, độ sáng ở chế độ Nguồn bình thường với cài đặt được tối ưu hóa video là đủ cho màn hình 1,3 độ 120 ". Đối với mức ánh sáng xung quanh cao hơn hoặc màn hình lớn hơn, bạn sẽ cần sử dụng chế độ đặt trước màu sáng hơn.

Hiệu suất Chế độ cài sẵn màu. H7850 mang lại màu sắc nhìn thực tế và độ tương phản đủ tốt trong hầu hết các chế độ để có thể xem cao ngay cả với các cài đặt mặc định. Như với nhiều máy chiếu, ngoại lệ là chế độ sáng nhất của nó, có độ lệch màu vàng lục rõ ràng. Tuy nhiên, nếu bạn cần thêm độ sáng - để đứng trước ánh sáng mặt trời trong phòng gia đình - bạn có thể sẵn sàng sử dụng nó trên cơ sở thỉnh thoảng.

Tiêu chuẩn, chế độ sáng thứ hai, có sự thay đổi màu xanh nhẹ, mà hầu hết mọi người đều thấy dễ chấp nhận hơn so với thay đổi màu xanh lá cây. Trong trường hợp này, màu sắc cũng nằm trong phạm vi của cái nhìn thực tế. Tuy nhiên, chế độ Tiêu chuẩn có độ tương phản thấp hơn chế độ Phim và xuất hiện ít hơn ba chiều. Dark Cinema mang đến màu sắc gần giống với chế độ Phim, nhưng với cài đặt gamma khác giúp cải thiện sự phân tách chi tiết bóng chỉ bằng một cú chạm, trong khi giảm độ tương phản trong hầu hết các cảnh không đủ tối để chi tiết bóng tối trở nên quan trọng.

Chế độ trò chơi và chế độ Thể thao tương tự như Dark Cinema, nhưng có độ sáng cao hơn. Chế độ im lặng tương tự như chế độ Phim cho màu sắc, nhưng có phần sáng hơn với một cài đặt nguồn so với chế độ Phim với Eco On.

Hiệu suất video. H7850 cung cấp hiệu suất video vững chắc cho giá. Ngoài màu sắc trung thực, màu đen tối, độ tương phản tuyệt vời và ba chiều với đầu vào SDR, nó cung cấp chi tiết phù hợp cho cả đầu vào UHD gốc và đầu vào 1080p được nâng cấp. Đối với hình ảnh thậm chí sắc nét hơn, nó cung cấp cả cài đặt Siêu phân giải và Độ sắc nét mà bạn có thể điều chỉnh theo sở thích. Tuy nhiên, nếu bạn nâng chúng lên quá cao, chúng sẽ khiến những khuyết điểm nhỏ trên da trông giống như một phát ban khó chịu.

Các tùy chọn xử lý video cũng bao gồm AcuMotion - Tên của Ac dành cho nội suy khung (FI) - với bốn cài đặt, bao gồm Tắt. Ngay cả cấp 1 cũng làm mượt chuyển động gần như hoàn toàn và loại bỏ hiện tượng rung từ chảo máy ảnh, nhưng nó cũng thêm hiệu ứng video kỹ thuật số đáng chú ý vào phim. Nếu bạn thấy phiền phức, bạn có thể chỉ muốn sử dụng nó cho video trực tiếp và được ghi lại, bao gồm cả thể thao, nơi bạn có nhiều khả năng coi đó là một sự cải tiến.

Giống như hầu hết các máy chiếu DLP, H7850 thỉnh thoảng cho thấy các tạo tác cầu vồng. Trong các thử nghiệm của tôi, lần duy nhất tôi thấy chúng thường đủ gây khó chịu là trong các clip thử nghiệm được chọn cụ thể vì chúng có xu hướng hiển thị các tạo tác cầu vồng. Trừ khi bạn đặc biệt nhạy cảm với họ, họ không nên là một vấn đề.

Hiệu suất HDR. H7850 cung cấp bốn cài đặt HDR. Cấp 1 gần nhất với thông số kỹ thuật, nhưng quá tối - mất hầu hết chi tiết bóng trong các cảnh tối. Cấp 4 là sáng nhất và dễ xem nhất. Để xem tối ưu, tôi bắt đầu với Cấp độ 4, thay đổi cài đặt gamma và điều chỉnh màu sắc để loại bỏ độ lệch màu xanh lá cây đáng chú ý. Sau những thay đổi, H7850 đã mang đến một hình ảnh hấp dẫn.

Hạn chế quan trọng hơn đối với HDR với H7850 là nó chỉ cung cấp một chế độ Người dùng và mọi thay đổi bạn thực hiện đối với cài đặt mặc định của nhà sản xuất trong bất kỳ chế độ màu đặt trước nào sẽ được lưu ngay lập tức trong chế độ Người dùng và xóa mọi thứ đã có trước đó. Vì vậy, bạn được yêu cầu sử dụng cài đặt mặc định của nhà máy cho tất cả các chế độ đặt trước màu và chế độ Người dùng dự trữ cho HDR, trừ khi bạn muốn hiệu chỉnh lại cài đặt tùy chỉnh ưa thích của mình mỗi khi bạn chuyển đổi giữa HDR và ​​SDR. Nó chỉ đơn giản là nhiều công việc hơn bạn nên làm.

Độ sáng đồng đều. Độ đồng đều độ sáng của H7850 là 53% ở đầu góc rộng của ống kính và 63% ở đầu tele, mức thấp bất ngờ đối với máy chiếu tại nhà trong tầm giá này. Với một hình ảnh màu trắng, rõ ràng là sáng hơn ở trung tâm so với các bên và sáng hơn ở phía dưới so với trên cùng. Với phim hoặc video, sự khác biệt khó thấy hơn nhiều. Tùy thuộc vào mức độ đồng đều thấp làm phiền bạn, bạn có thể xem xét điều này không được chấp nhận ở mức giá này hoặc có thể không bao giờ nhận thấy điều đó.

Âm thanh trên tàu. Máy chiếu tại nhà thường được sử dụng với hệ thống âm thanh bên ngoài. Nhưng nếu bạn cần âm thanh trên bo mạch của H7850, hai loa âm thanh nổi 5 watt cung cấp chất lượng âm thanh tốt và âm lượng đủ để lấp đầy một căn phòng nhỏ.

Tiếng ồn của quạt. Acer đánh giá H7850 ở mức 26 dB ở chế độ năng lượng đầy đủ, 24 dB ở chế độ Eco và 19 dB với cài đặt trước màu Im lặng. Trong những khoảnh khắc yên tĩnh, bạn có thể nghe thấy quạt ở cả chế độ toàn bộ và Eco từ mọi nơi trong phòng cỡ trung như tiếng ồn trắng đều đặn. Cả hai đều có một âm lượng cao, khiến chúng đáng chú ý hơn so với những gì khác, nhưng chế độ Eco đủ yên tĩnh để không làm phiền hầu hết người dùng. Chế độ im lặng giúp loại bỏ hoàn toàn thành phần âm cao và yên tĩnh hơn, khiến cho âm thanh khó nghe từ hơn một hoặc hai bước chân.

Acer khuyên bạn nên sử dụng chế độ Độ cao ở 5.249 feet trở lên. Nếu bạn dự định chạy ở chế độ đèn đầy đủ ở Độ cao, bạn có thể muốn xem xét cài đặt máy chiếu với một số vật liệu làm giảm âm thanh xung quanh nó.

Độ trễ đầu vào. Độ trễ đầu vào 77 đến 80 ms khi tắt FI và tốc độ chậm hơn 145 ms, khiến H7850 trở thành một lựa chọn tồi cho những game thủ nghiêm túc. Nhiều người dùng bình thường hơn có thể thấy nó phù hợp với FI tắt.
Thiết lập Acer H7850
Ném khoảng cách. Khoảng cách ném của H7850 cho hình ảnh 120 "16: 9 nằm trong khoảng từ 12'2" đến 19'4 ". Để tìm phạm vi khoảng cách ném cho kích thước hình ảnh bạn muốn, hãy xem Máy tính Chiếu của Acer H7850 .

Ống kính bù. Với H7850 được thiết lập trên bàn, dịch chuyển ống kính cho phép cạnh dưới của hình ảnh ở bất cứ đâu kể cả với đường tâm của ống kính tới 18% chiều cao hình ảnh so với đường tâm.

Phạm vi này là lý tưởng để thiết lập máy chiếu trên một chiếc bàn thấp hoặc đảo ngược trong giá treo trần. Không có điều chỉnh keystone để vuông góc với hình ảnh, điều đó có nghĩa là bạn nên tránh mọi tình huống buộc bạn phải nghiêng máy chiếu lên hoặc xuống để chạm vào màn hình. Điều này có hiệu quả loại trừ các tùy chọn như đặt nó trên một kệ cao phía sau ghế, điều này thường sẽ buộc bạn phải nghiêng nó xuống.
Chúng tôi mang trên Acer H7850
Acer H7850 có rất nhiều điều thích, với một số hạn chế. Đứng đầu danh sách các điểm mạnh là độ phân giải 4K UHD sắc nét, sắc nét kết hợp với cân bằng màu sắc nằm trong phạm vi nhìn thực tế - đủ chính xác để không cần hiệu chỉnh để có được hình ảnh hoàn toàn thú vị.

Đối với đầu vào SDR, nó cung cấp màu đen đặc, tách biệt tốt các chi tiết bóng và cung cấp độ tương phản tuyệt vời và ba chiều. Đối với đầu vào HDR, nó mất một số phân tách chi tiết bóng và làm cho một số bóng có màu đen đặc hơn bình thường, nhưng nó mang lại một hình ảnh hấp dẫn khác.
Các ưu điểm khác bao gồm ống kính zoom 1.6x, dịch chuyển ống kính dọc vừa phải và độ sáng đủ cao ngay cả với cài đặt được tối ưu hóa video để lấp đầy màn hình 190 "1,3 trong phòng tối hoặc màn hình 120" trong điều kiện ánh sáng xung quanh vừa phải. Vì vậy, nó là một lựa chọn tốt cho cả nhà hát gia đình truyền thống và phòng gia đình.

Nó không cung cấp hỗ trợ 3D, nhưng điều đó đúng với hầu hết các máy chiếu 4K UHD hiện tại. Các game thủ nghiêm túc sẽ chùn bước ở độ trễ đầu vào 77-80 ms, nhưng tất cả các máy chiếu 4K UHD mà chúng tôi đã thấy cho đến nay là 50 ms trở lên.

Cái mỏ lết khỉ thực sự trong hỗn hợp là để có được lời hứa HDR chất lượng hình ảnh, bạn phải điều chỉnh cài đặt và không có cách nào dễ dàng để lưu trữ chúng để sử dụng lại. Bạn phải sử dụng mặc định của nhà máy cho các chế độ đặt sẵn màu cho SDR và ​​bảo lưu một chế độ Người dùng cho HDR hoặc bạn phải thay đổi cài đặt mỗi khi bạn chuyển đổi giữa HDR và ​​SDR. Nếu bạn không sẵn sàng làm điều đó, bạn sẽ tốt hơn với một máy chiếu như Optoma UHD60, điều này giúp việc chuyển đổi giữa hai máy dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn không bận tâm theo một trong hai chiến lược đó, Acer H7850 sẽ mang đến cho bạn một bức tranh hấp dẫn cho cả SDR và ​​HDR. 

Hiển thị
Công nghệDLP®
Độ sáng3,000 ANSI lumen
Độ phân giải4K UHD (3,840 x 2,160)
Độ tương phản1,000,000:1
Công suất bóng đèn240W
Tuổi thọ bóng đèn10,000 giờ (ECO) 15,000 giờ (ExtremeEco)
Khả năng Zoom1.6X
Khoảng cách chiếu1.3m~ 9.3m (4.2'~30.5')
Kích thước màn chiếu26"~ 302"(66cm~767cm)
Trọng lượng5.2 kg
Kết nốiAnalog RGB/Component Video (D-sub) x 1 HDMI (Video, Audio, HDCP) x 1 HDMI 2.0 /MHL (Video, Audio, HDCP 2.2) x 1 PC Audio (Stereo mini jack) x 1 Analog RGB (D-sub) x 1 PC Audio (Stereo mini jack) x 1 DC Out (5V/1.5A, USB Type A) x 1 USB (Type A) x 1, share input port x1 RS232 (D-sub) x 1 12V DC (Screen control) x 1 Ethernet port (RJ45) x 1
Xuất xứMade in: China
Bảo hành2 năm cho thân máy. 6 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn máy chiếu (tùy điều kiện nào đến trước)
Bình luận