Máy chiếu Acer F8620 Máy chiếu Acer F8620

Máy chiếu Acer F8620

Nhà sản xuất:Acer
Mã sản phẩm: F8620
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa bao gồm VAT: Liên hệ

Tính năng chính máy chiếu Acer F8620:

- Độ phân giải WUXGA (1.920x1.200)
- Độ sáng 8,500 ANSI lumen
- Sáu ống kính hoán đổi cho nhau tùy chọn với tỷ lệ ném khác nhau
- Bánh xe hai lớp màu và thiết kế đèn kép
- Thay đổi ống kính, phóng to, lấy nét và chiếu 360 độ

Độ phân giải WUXGA

Máy chiếu mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất ở độ phân giải 1920x1200 WUXGA sắc nét. Nó sẽ đưa bạn vượt ra ngoài máy chiếu Full HD và ngay cả những khái niệm phức tạp nhất của bạn cũng sẽ được nắm bắt dễ dàng bởi các cộng sự, khách hàng hoặc sinh viên.

sRGB cho tái tạo màu chính xác

sRGB là một tiêu chuẩn màu công nghiệp được sử dụng rộng rãi bởi màn hình, máy in, máy ảnh, điện thoại thông minh, trên Internet, và bây giờ bằng máy chiếu. Việc sử dụng chế độ sRGB đảm bảo tính nhất quán của màu sắc và loại bỏ độ lệch trong quá trình tái tạo màu. Ảnh dự án, video, phim hoặc bất kỳ nội dung nào trung thành với màu gốc của chúng.

Tăng cường màu sắc với ColorBoost3D

Acer ColorBoost3D trình bày màu sắc trung thực thông qua thiết kế bánh xe màu 6 phân đoạn tối ưu, công nghệ chiếu sáng đèn tiên tiến và xử lý ảnh TI mạnh mẽ. Nó có thể làm giảm độ phân rã độ sáng và thay đổi màu sắc trong khi hiển thị nội dung 2D và 3D thông qua tăng cường độ sáng màu, đồng thời bù lại độ bão hòa màu và nhiệt độ màu.

Acer ColorSafe II

Công nghệ ColorSafe II kết hợp các kỹ thuật điều khiển RGB động và đèn chiếu tiên tiến để kéo dài tuổi thọ máy chiếu. Công nghệ ngăn chặn màu vàng, dấu hiệu của sự phân rã màu sắc, vì vậy ngay cả sau hàng nghìn giờ sử dụng, máy chiếu vẫn tiếp tục mang đến màu sắc tự nhiên nhất quán.

Ống kính hoán đổi cho nhau

Để cung cấp lắp đặt linh hoạt trong nhiều môi trường, máy chiếu tương thích với một loạt các ống kính tùy chọn. Các ống kính từ ném siêu ngắn đến ném cực dài. Chọn ống kính phù hợp nhất cho môi trường của bạn.

Chế độ mô phỏng DICOM

Chế độ mô phỏng DICOM (Digital Imaging and Communications in Medicine) cho phép máy chiếu mô phỏng hình ảnh y tế tương thích với DICOM. Nó là lý tưởng để xem hình ảnh y tế màu xám, chẳng hạn như X-quang, và quét CAT. DICOM cung cấp cho các nhà giáo dục y tế khả năng hiển thị hình ảnh y khoa trong các phòng hội nghị lớn hơn với độ rõ nét đặc biệt và mức độ xám.

Bánh xe hai lớp màu

Chúng tôi cung cấp cho bạn hai tùy chọn chiếu trong chỉ một bánh xe màu. Bánh xe màu 2 trong 1 được phủ hai lớp - lớp trong và ngoài. Lớp bên trong cung cấp màu sắc sống động và chân thực, trong khi lớp bên ngoài làm tăng mức độ sáng cho phép chiếu rõ ràng trong pha lê. Chọn một lớp phù hợp nhất cho kịch bản của bạn.

Đèn kép với hoạt động 24/7

Hệ thống đèn kép tối đa hóa không chỉ độ sáng mà còn độ tin cậy. Nếu một đèn không thành công, đèn thứ hai sẽ tiếp tục hoạt động và bản trình bày của bạn sẽ không bị gián đoạn bởi đèn báo lỗi. 24 giờ-7 ngày chiếu liên tục cũng được hỗ trợ. Hai loại đèn hoạt động như động cơ kép của máy bay phản lực mang đến cho bạn khả năng chiếu không ngừng.

Edge Blending & Warping hình ảnh

Với tính năng tích hợp cạnh và hình ảnh cong vênh, nhiều phép chiếu có thể được pha trộn thành một hình ảnh đơn nhất và thậm chí trên màn hình đường cong.

Chỉnh sửa hình học

Tính năng này cho phép bạn điều chỉnh hình ảnh và dự án trên bề mặt hình trụ hoặc hình dạng đặc biệt mà không bị biến dạng. Đây là quá trình xử lý dữ liệu hình ảnh kỹ thuật số để hình ảnh có thể ánh xạ chính xác tới một bề mặt chiếu cụ thể. Chỉnh sửa hình học mở rộng các cơ hội ứng dụng trong triển lãm thương mại, triển lãm, bảo tàng và giải trí demo.

HDBaseT

HDBaseT là tiêu chuẩn toàn cầu cho việc truyền tải video độ nét cực cao của hãng máy chiếu Acer. Tín hiệu có thể được truyền qua một cáp mạng LAN tối đa 100 m / 328 ft.

Ống kính Shift để cài đặt dễ dàng

Thay đổi ống kính được bật bằng cách sử dụng bánh xe có thể điều chỉnh. Bằng cách xoay bánh xe điều khiển, hình ảnh có thể được dịch chuyển theo định dạng và kích thước ban đầu mà không bị biến dạng. Việc di chuyển hình ảnh nhanh có thể được thực hiện mà không cần vào menu số.

Nhu cầu về một máy chiếu với màn hình hiển thị hình ảnh rõ ràng không chỉ dành cho các hoạt động giải trí. Tuy nhiên, môi trường doanh nghiệp và giáo dục cũng yêu cầu máy chiếu đáng tin cậy để hỗ trợ các hoạt động thuyết trình hàng ngày trôi chảy.

Do đó, Acer đã phát hành máy chiếu Acer F8620 có khả năng thể hiện chất lượng hình ảnh hoàn hảo cho mọi nhu cầu trong văn phòng, trường học đến trường. Máy chiếu này thậm chí có thể tối ưu hóa khả năng của nó cho các nhu cầu và điều kiện khác nhau khi cần thiết.

Độ phân giải hình ảnh cao

Hình ảnh chi tiết từ Acer F8620 có thể được hiển thị rất tốt vì nó đã được trang bị pixel WUXGA (1.920 x 1.200) độ phân giải cao. Với độ phân giải vượt quá độ phân giải Full HD, máy chiếu này nhằm mang lại cảm giác khác biệt khi xem tất cả các loại nội dung độ phân giải cao và xem bản trình bày với chất lượng chi tiết cao. Bạn thậm chí có thể cảm thấy một trải nghiệm hiển thị sắc nét và rõ ràng làm hỏng đôi mắt nhờ tỷ lệ hình ảnh 16:10.

Ưu điểm tiếp theo của máy chiếu này là nó đã được tích hợp với bánh xe màu hai lớp. Tính năng nâng cao này cho phép bạn điều chỉnh mức độ sáng của màu thông qua điều khiển từ xa. Vì vậy, bất kể điều kiện ánh sáng của căn phòng, Acer F8620 đều có thể tạo ra sự cân bằng màu sắc tốt.
Thích hợp cho mục đích chuyên nghiệp

Acer F8620 có đèn kép cung cấp ánh sáng mạnh và có thể bật trong 24 giờ liên tục. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng máy chiếu trong một thời gian dài mà không phải 'nghỉ ngơi' thiết bị để thiết bị không bị nóng. Lý tưởng cho các doanh nhân, giáo viên và giảng viên luôn luôn thuyết trình nhiều lần trong ngày.

Acer F8620 có thể nghiêng theo bất kỳ hướng nào (360 độ) một cách dễ dàng mà không cần phải di chuyển vị trí của máy chiếu. Bạn cũng có thể xem các dự đoán với kết quả thỏa mãn ngay cả trong một căn phòng sáng. Điều này là do máy chiếu có độ sáng 8.500 ANSI Lumens và tỷ lệ tương phản 10.000: 1, cho phép nhân viên văn phòng, doanh nhân, sinh viên, sinh viên đến giảng viên có thể thảo luận hoặc ghi lại và cung cấp các điểm quan trọng trong bài thuyết trình.
Ống kính có thể được thay đổi

Một lý do khác khiến bạn phải có Acer F8620 là một ống kính có thể thay thế khi cần thiết. Với nhiều lựa chọn ống kính, từ ống kính ném ngắn đến ống kính đường dài, bạn không cần phải lo lắng về các hạn chế khoảng cách chụp của máy chiếu.

Ví dụ: bạn vẫn có thể tạo ra hình ảnh lớn mặc dù khoảng cách chụp giữa máy chiếu và màn hình rất gần, chỉ bằng cách sử dụng ống kính ném ngắn. Khả năng này cũng giúp khắc phục vấn đề giới hạn không gian đồng thời tối ưu hóa khả năng của máy chiếu cho các mục đích khác nhau.

Vì vậy, đây là thời gian để bạn thực hiện tối ưu trong một bài thuyết trình với Acer F8620. Vì vậy, đừng bỏ lỡ để có Acer F8620 ngay bây giờ!

Hiển thị
Công nghệDLP®
Độ sáng8,500 ANSI lumen
Aspect Ratio16:10 (Native) - 4:3/16:9 (Supported)
Độ phân giảiWUXGA (1,920 x 1,200)
Độ tương phản10,000:1
Công suất bóng đèn365W
Tuổi thọ bóng đèn3.000 giờ (eco)
Khả năng Zoom1.6X
Khoảng cách chiếu1.23m - 71.33m
Kích thước màn chiếu60" ~ 600" (152cm ~ 1524cm)
Trọng lượng21 kg
Kích thước máy(W x D x H) 552.5 x 548 x 179.5 mm
Kết nốiAnalog RGB/Component Video (D-sub) x 1 DVI-D x 1 S-Video (Mini DIN) x 1 5 BNC (RGBHV) x 1 Composite Video (RCA) x 1 HDMI/MHL (Video, Audio, HDCP) x 1 HDMI x 1 (Only for Warping & Blending ) Analog RGB (D-sub) x 1 DC 5V (2A, USB Type A) x 1 3D SYNC (VESA Stereo) x 1 RS232 input (D-sub) x 1 RS232 output (D-sub) x 1 DC 12V (Stereo mini jack, Screen control) x 2 Wired remote control port input (Mini jack) x 1 Wired remote control port output (Mini jack) x 1 USB (Type B) x 1 Ethernet port (RJ45) x 1
Xuất xứMade in: China
Bảo hành2 năm cho thân máy - 6 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn máy chiếu (tùy điều kiện nào đến trước)
Bình luận