Máy chiếu Acer H6512BD Máy chiếu Acer H6512BD

Máy chiếu Acer H6512BD

Nhà sản xuất:Acer
Mã sản phẩm: H6512BD
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa bao gồm VAT: Liên hệ

Tính năng chính máy chiếu Acer H6512BD:

- Độ phân giải máy chiếu full HD 1080P (1.920x1.080) cho hình ảnh thật sự sống động
- Độ sáng 3.400 ANSI lumen cho hình ảnh sáng, rõ ràng hơn
- Công nghệ phát hiện ánh sáng xung quanh của Acer LumiSense +
- Keystone tự động nhanh chóng khắc phục sự biến dạng hình ảnh
- Kết nối HDMI và MHL cho nội dung chất lượng HD

Độ phân giải 1080p

1080p (1920x1080) là một bộ chế độ video độ nét cao HDTV. Với độ rõ nét tuyệt vời của 1080p Full HD, bạn sẽ được thưởng thức các chi tiết đặc biệt không quan trọng đối với phim Blu-ray, trò chơi điện tử hoặc trình bày về kinh doanh.

Acer LumiSense + Phát hiện ánh sáng xung quanh

Dự án trong môi trường ánh sáng hoặc tối với Acer LumiSense + ™ điều chỉnh hình ảnh dựa trên ánh sáng khả dụng. Được trang bị cảm biến ánh sáng xung quanh thông minh, máy chiếu có thể tối ưu hóa độ sáng hình ảnh và độ bão hòa màu dựa trên điều kiện ánh sáng xung quanh. Hơn thế nữa, quy trình nhận thức nội dung cũng phân tích khung nội dung dự kiến ​​theo khung và tự động điều chỉnh khả năng hiển thị hình ảnh đến mức tối ưu bảo vệ đèn và giảm thiếu tối đa chi phí sửa chữa máy chiếu.

Tỷ lệ thu phóng 1.3X

Tốc độ zoom 1.3X đặc biệt mang lại lợi ích cho người sử dụng từ việc định vị máy chiếu trong khoảng cách hiện tại mà không cần trang trí lại cho rạp hát gia đình hoặc phòng khách.

Công nghệ Acer ColorSafe II

Công nghệ ColorSafe II kết hợp các kỹ thuật điều khiển RGB năng động, và đèn chiếu tiên tiến để kéo dài tuổi thọ của máy chiếu. Công nghệ này ngăn ngừa màu vàng, dấu hiệu phân rã màu, do đó, ngay cả sau nhiều giờ sử dụng, máy chiếu tiếp tục cung cấp màu sắc phù hợp, tự nhiên. Công nghệ này khá phù hợp cho nhu cầu sử dụng cho quán cafe, hoặc cho thuê máy chiếu giá rẻ và hợp lý.

Acer H6510BD là gì?
H6510BD là máy chiếu DLP full HD nhắm vào thị trường rạp chiếu phim gia đình có thể là của bạn chỉ với £ 500. Vì vậy, có lẽ nó đi kèm với một số chuỗi hiệu suất khá nghiêm trọng kèm theo, phải không? Trên thực tế, nó là một người biểu diễn rất gọn gàng với một mức giá nhỏ như vậy, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho bất cứ ai tìm kiếm thiết lập rạp chiếu phim với ngân sách eo hẹp.

Acer H6510BD: Thiết kế và tính năng
H6510BD phù hợp với máy chiếu ngân sách ‘nhìn vào với kích thước và hình dạng của nó, tương ứng là hình chữ nhật nhỏ và đơn giản. Ống kính nhỏ của nó cũng vậy, đánh bại nhiều công trình hơn là một nỗi ám ảnh về hiệu suất.

Tuy nhiên, lớp hoàn thiện màu trắng bóng và chất lượng xây dựng mạnh mẽ của cả hai đều có cảm giác như chúng thuộc về một máy chiếu trị giá hơn 500 bảng. Máy chiếu cũng có một túi mang theo miễn phí, vì vậy nó có thể chịu được một chút công bằng của việc chở hàng về nhà bạn bè hoặc đưa vào và ra khỏi tủ.

Các kết nối bao gồm hai HDMI, đầu vào video thành phần, cổng PC D-Sub và cổng USB. Các HDMI có khả năng xử lý các nguồn cấp dữ liệu 3D full HD cũng như các tín hiệu 2D HD mà bạn có thể mong đợi. Bạn không thể nhận được bất kỳ chiếc kính 3D miễn phí nào, nhưng điều đó đủ công bằng với giá H6510BD. Nếu bạn muốn sử dụng các tài năng 3D H6510BD, bạn hãy xem xét từ 60 đến 70 bảng cho mỗi cặp kính màn trập hoạt động.
Động cơ quang học bên trong H6510BD là loại DLP, sử dụng chipset full HD và tuyên bố các con số tỷ lệ tương phản và độ sáng cao đáng kinh ngạc lần lượt là 3000 Lumens và 10.000: 1. Con số độ sáng này làm tăng hy vọng rằng H6510BD có thể sử dụng được trong ánh sáng xung quanh - một khả năng thường hữu ích ở nhiều hộ gia đình bình thường - trong khi con số tương phản làm tăng hy vọng rằng máy chiếu cũng sẽ mang lại phản ứng ở mức độ đen, thân thiện với phim đáng kính ra khỏi phòng

Hơn nữa, nó rất vui khi khám phá ra rằng, mặc dù có thể chạy rất mạnh, đèn H6510BD đã được đánh giá là tồn tại trong khoảng từ 4000 đến 7000 giờ - những con số rất tốt theo tiêu chuẩn không phải là đèn LED - tùy thuộc vào thiết lập đầu ra ánh sáng mà bạn đã chọn.

Ngày nay, nó rất khó sử dụng cho các máy chiếu siêu tiện lợi giá rẻ như H6510BD để mang loa tích hợp và Acer tiếp tục xu hướng này. Tuy nhiên, chỉ có một loa 2W duy nhất, vì vậy don don bắt đầu mơ ước rằng âm thanh H6510BD nhiệt sẽ là một sự thay thế thích hợp cho một hệ thống âm thanh riêng biệt. Âm thanh tích hợp chỉ là một công cụ tiện lợi, cho những dịp không có loa ngoài.

Acer H6510BD: Thiết lập
Điều chỉnh kích thước và tiêu cự của hình ảnh H6510BD không khó hơn điều chỉnh các vòng đơn giản xung quanh ống kính. Mặc dù phải nói rằng phạm vi thu phóng quang được cung cấp khá hạn chế, do đó bạn cũng có thể thấy mình di chuyển vị trí vật lý của máy chiếu xung quanh nếu bạn đang cố gắng để có được kích thước hình ảnh hoàn hảo cho màn hình thay vì tường.

Bạn cũng có thể nghiêng hình ảnh lên bằng cách sử dụng chân vít ở giữa cạnh trước phía dưới - mặc dù điều này không tạo ra kết quả ổn định như việc vặn chân xuống ở hai bên sẽ được thực hiện. Thêm vào đó, chỉ cần đặt hình ảnh lên trên sẽ khiến hình ảnh trông giống hình thang chứ không phải hình chữ nhật, và như vậy chắc chắn không thể thay thế cho một hệ thống dịch chuyển hình ảnh dọc quang thích hợp. Tuy nhiên, không có máy chiếu nào có giá dưới 500 bảng khác có dịch chuyển hình ảnh quang học, do đó, nó không công bằng khi mong đợi nó trên H6510BD.
Bạn có thể làm thẳng các cạnh của hình ảnh của H6510BD bằng hệ thống chỉnh sửa keystone được cung cấp, nhưng đây không bao giờ là một giải pháp lý tưởng vì về cơ bản, nó đòi hỏi máy chiếu phải làm biến dạng kỹ thuật số cấu trúc pixel của nguồn đến - một điều rất đáng tiếc khi bạn giao dịch với máy chiếu full HD sẽ hỗ trợ ánh xạ pixel trực tiếp của nguồn HD.

H6510B hoàn toàn hiểu rằng nó có thể được sử dụng trong một số cài đặt tạm thời khá tập trung vào giá trị của nó. Vì vậy, nó cung cấp một loạt các tùy chọn màu tường, mà máy chiếu có thể bù bằng cách điều chỉnh tông màu của nó để bù.

Các tính năng khác của lưu ý bao gồm một hệ thống quản lý màu sắc chi tiết và toàn diện đáng ngạc nhiên; bộ xử lý Dynamic Black liên tục đánh giá hình ảnh và điều chỉnh cài đặt hình ảnh để nâng cao nội dung hình ảnh tối; Hệ thống DLP Brilliant Brilliant Color để tăng độ bão hòa màu; một điều chỉnh đỉnh trắng để tinh chỉnh dải động hình ảnh; thói quen giảm tiếng ồn; và một lựa chọn các cài đặt trước gamma.

Ngoài ra, còn có một loạt các cài đặt hình ảnh theo chủ đề khá hữu ích - Chế độ Phim, Điện ảnh Tối, Thể thao và Trò chơi là những điểm nổi bật cả về tính hữu dụng và cách chúng tiết lộ rõ ​​ràng đây thực sự là một máy chiếu được thiết kế đầu tiên và quan trọng nhất cho sử dụng giải trí gia đình. Nó rõ ràng không chỉ là một số máy chiếu dữ liệu rẻ tiền và có lẽ không vui vẻ mặc quần áo rạp chiếu phim tại nhà.

Hiển thị
Công nghệDLP®
Độ sáng3,400 ANSI lumen
Độ phân giải1080p (1,920 x 1,080) - Native WUXGA (1,920 x 1,200) - Max
Độ tương phản20,000:1
Công suất bóng đèn203W
Tuổi thọ bóng đèn6.000 giờ (eco) - 10.000 giờ (ExtremeEco)
Khả năng Zoom1.3X
Khoảng cách chiếu1.0m ~ 7.5m
Kích thước màn chiếu31" ~ 300" (78cm ~ 762cm)
Trọng lượng2.73 Kg
Loa3W
Kết nốiAnalog RGB/Component Video (D-sub) x 1 Composite Video (RCA) x 1 HDMI (Video, Audio, HDCP) x 1 HDMI/MHL (Video, Audio, HDCP, Internal) x 1 PC Audio (Stereo mini jack) x 1 PC Audio (Stereo mini jack) x 1 DC Out (5V/2A, USB Type A) x 1 USB (Type A) x 1, share input port RS232 (D-sub) x 1
Xuất xứMade in: China
Bảo hành2 năm cho thân máy - 6 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn máy chiếu (tùy điều kiện nào đến trước)
Bình luận