Máy chiếu Acer P1150
Máy chiếu Acer P1150
Máy chiếu Acer P1150 Máy chiếu Acer P1150
  • Máy chiếu Acer P1150
  • Máy chiếu Acer P1150

Máy chiếu Acer P1150

Nhà sản xuất:Acer
Mã sản phẩm: P1150
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa bao gồm VAT: Liên hệ

Sáng và sống động

Với độ phân giải WXGA1, độ sáng cao, độ tương phản cao và Công nghệ Màu sắc của Acer, các bài thuyết trình của bạn sẽ hấp dẫn hơn với các văn bản sắc nét và hình ảnh sống động, thậm chí từ xa khi sử dụng máy chiếu Acer P1150. Kết hợp với DLP® 3D Ready2 bạn cũng có thể tận hưởng một trải nghiệm giải trí 3D tuyệt vời.

Acer Dust Shield

Sự tích tụ bụi theo thời gian có thể làm cho máy chiếu Acer của bạn hoạt động không bình thường và mất độ sáng ban đầu. Với Acer Dust Shield, máy chiếu Essential series có thể bảo vệ chống lại các ảnh hưởng bất lợi của bụi, cho phép chúng hoạt động tốt hơn, lâu hơn và ít đòi hỏi bảo trì.

Thuận tiện và linh hoạt

Các máy chiếu serie thiết yếu có các tính năng làm cho chúng dễ sử dụng bao gồm 9 bảng điều khiển chính ở trên cùng của máy chiếu và độ chính xác 40 độ để tự động điều chỉnh sự biến dạng theo chiều dọc. Trần gắn kết của họ cung cấp bốn cách để cài đặt chúng để bạn có thể chọn các phương pháp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Eco-smart

Những chiếc máy chiếu khái quát cần thiết cho các công nghệ thân thiện với môi trường tốt hơn cho hành tinh và tốt cho ví của bạn. Mức tiêu thụ năng lượng dự phòng của họ có thể giảm 90% và 70% khi được bật, giúp kéo dài tuổi thọ đèn (lên tới 10.000 giờ) để giảm chi phí thay thế bóng đèn máy chiếu.

Acer P1150 là một máy chiếu thuyết trình giá rẻ, sáng, phù hợp cho các phòng học và phòng họp cỡ nhỏ đến trung bình. Với độ sáng 3600 lumens, nó có khả năng tạo ra hình ảnh sáng trong các phòng có đèn bật hoặc rèm mở - thuận tiện hơn cho môi trường họp / giảng dạy. Nó có độ phân giải thấp nhất là SVGA. Điều này sẽ chỉ phù hợp cho các bài thuyết trình.

Chỉ cần đánh giá máy chiếu của Acer P1150
Kết nối cung cấp đủ để phục vụ cho lớp học tiêu chuẩn, với HDMI, VGA (x2) và VGA out, nghĩa là bạn sẽ có thể kết nối với hầu hết máy tính xách tay và máy tính để bàn hiện đại, và VGA có nghĩa là bạn có thể kết nối màn hình thứ hai tại mặt trước của lớp cũng như hình ảnh chính. Tỷ lệ ném có một phạm vi tốt, với một chút linh hoạt về khoảng cách bạn có thể đi xa, mặc dù nó thường quay trở lại khá xa so với nhiều máy chiếu cũ. Nếu điều này đang đi vào một văn phòng mới, hoặc vào một lớp học không có máy chiếu trước đó thì không vấn đề gì, nhưng hãy cảnh giác nếu nó thay thế một máy chiếu cũ, vì nó có thể không làm hình ảnh có cùng kích thước từ cùng một khoảng cách . Chi phí bảo trì rất thấp với P1150 nhờ công nghệ DLP miễn phí bộ lọc và một số tính năng Eco tốt. Với những đóng góp cho tuổi thọ của đèn lên tới 15.000 giờ, P1150 không chỉ rẻ để mua mà còn rẻ để duy trì. Được thiết kế chủ yếu để lắp đặt trên trần nhà, nó đủ nhẹ ở mức 2,39kg để được sử dụng như một máy chiếu cầm tay. Nếu bạn muốn biết thêm về các dịch vụ cài đặt của chúng tôi hoặc cần trợ giúp trong việc chọn màn hình thì hãy gọi cho chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng kiểm tra liên kết PDF ở phía bên trái.

Acer nói gì về P1150
Máy chiếu dòng Acer Essential là máy chiếu có giá trị tốt nhất lý tưởng cho sử dụng hàng ngày, tại nơi làm việc hoặc ở nhà. Làm cho bài thuyết trình của bạn hấp dẫn hơn và giải trí thú vị hơn với độ sáng cao, độ tương phản cao và DLP® 3D Ready2, trong khi vẫn tuân thủ điểm mấu chốt của bạn.

Hiển thị
Công nghệDLP
Độ sáng3600 ANSI lumen
Độ phân giải1920 x 1200
Độ tương phản20,000:1
Công suất bóng đèn260 W
Tuổi thọ bóng đèn15.000 giờ
Khả năng Zoom2x
Khoảng cách chiếu1.0m ~ 12 m
Trọng lượng2.40 kg
Kích thước hiển thị
Kết nốiHDMI Yes Number of USB Ports 1 USB Yes USB Connector Type Mini-B Number of Composite Video Ports 1 Composite Video Yes Number of VGA Inputs 2 VGA In Yes Number of VGA Outputs 1 VGA Out Yes Number Of Audio Inputs 1 Number Of Audio Outputs 1 Audio Line In Yes Audio Line Out Yes Total Number of HDMI Ports 2
Xuất xứMade in: China
Bảo hành2 năm cho thân máy. 6 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn. Tùy điều kiện nào đến trước
Bình luận