Máy chiếu Acer P6200
Máy chiếu Acer P6200
Máy chiếu Acer P6200
Máy chiếu Acer P6200 Máy chiếu Acer P6200
  • Máy chiếu Acer P6200
  • Máy chiếu Acer P6200
  • Máy chiếu Acer P6200

Máy chiếu Acer P6200

Nhà sản xuất:Acer
Mã sản phẩm: P6200
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa bao gồm VAT: Liên hệ

Máy chiếu Acer P6200 với độ sáng cực cao 5000 ANSI Lumens, độ tương phản ấn tượng 20000:1, độ phân giải XGA (1024 x 768) cho hình ảnh sặc sỡ, rực rỡ và cực kì đẹp mắt.

Hình ảnh hấp dẫn

Với công nghệ màu tiên tiến của Acer, hình ảnh sẽ vẫn sặc sỡ, đẹp mắt dù với không gian có ánh sáng cao như phòng họp. Không những thế, người dùng có thể căn chỉnh hình ảnh sao cho vuông vức với khuôn hình,khả năng chiếu 3D cũng được tích hợp mang đến cho người dùng những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trình chiếu không dây

Trình chiếu không dây bằng ứng dụng Acer eDisplay® cho các thiết bị Windows®, Mac®, Android® hoặc iOS ™, sử dụng ứng dụng Acer eDisplay® và Acer BYOC ™ để truy cập các tệp của bạn trên bất kỳ PC nào có kết nối Internet, ứng dụng Acer eDisplay® và Acer BYOC ™ để truy cập các tệp của bạn trên bất kỳ PC nào có kết nối internet ở mọi nơi trên thế giới, tính năng Crestron® có nghĩa là bạn có thể điều khiển máy chiếu của mình qua mạng không dây hoặc qua mạng LAN.

Công cụ dễ sử dụng

Máy chiếu Acer P6200 cho phép người dùng kích hoạt 3D và các ứng dụng khác một cách dễ dàng chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản, dễ dàng định dạng hình ảnh rộng qua ứng dụng Acer SmartFormat, người dùng có thể rút phích cắm ngay lập tức thông qua ứng dụng Acer Instant Pack, thiết kế dễ dàng thay đổi bóng đèn cho dù máy chiếu được lắp ngược trên trần nhà.

Tiết kiệm thông minh

Tuổi thọ của đèn được kéo dài đáng kể nhờ vào công nghệ  Acer EcoProjection  và mức sử dụng năng lượng ở mức tối thiểu đến 90% ( nửa watt) khi máy ở trong chế độ chờ. Không chỉ vậy,  người dùng có thể tùy chọn chế độ tiết kiệm năng lượng và tự động tắt máy giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí một cách vô cùng hiệu quả.

Acer P6200S là gì?
Có hai điều chính bạn cần biết về máy chiếu Acer P6200S DLP. Đầu tiên, nó tuyên bố có khả năng bơm ra độ sáng tối đa khổng lồ 5.000 lumens. Thứ hai, nó sử dụng ống kính ném ngắn để bạn có thể thưởng thức những hình ảnh khổng lồ từ khoảng cách ném nhỏ.

Đối với người dùng gia đình, điều này có nghĩa là nó có thể được sử dụng để cung cấp hình ảnh cho màn hình siêu lớn hoặc trong các phòng mà nó khó có thể loại bỏ tất cả ánh sáng xung quanh. Đối với người dùng doanh nghiệp, nó mở ra tiềm năng cung cấp các bài thuyết trình ở những địa điểm lớn hoặc, một lần nữa, trong đó ánh sáng xung quanh là một vấn đề. Thật không may, điều đó không có nghĩa là nó mang đến trải nghiệm xem tốt.
Acer P6200S - Thiết kế và xây dựng
P6200S hấp dẫn một cách đáng ngạc nhiên đối với một máy chiếu mà trên giấy có âm thanh giống như nó được thiết kế để trở thành một chiếc xe ngựa trong rạp chiếu phim / kinh doanh tại nhà.

Khung 369mm (w) x 116mm (h) x 294mm (d) lớn hơn trung bình của nó được tinh chỉnh bởi một vòng cung nhẹ nhàng dọc theo mặt trên và dưới của nó. Nó có một màu đen bóng hấp dẫn, được tăng cường bởi một số chi tiết màu bạc khá hấp dẫn dọc theo cạnh trên cùng phía trước và xung quanh ống kính.

Xây dựng chất lượng là hứa hẹn quá. Thân xe chắc chắn là một máy chiếu trị giá dưới 1.000 bảng, chỉ bằng nhựa. Nhưng kết thúc là sang trọng và nhựa dường như đủ dày để chịu được tiếng gõ mạnh mẽ. Trọng lượng máy chiếu cũng gợi ý về chất lượng bên trong.
Những bộ phận này dường như bao gồm một hệ thống thông hơi tốt. Mặc dù P6200S khác xa so với máy chiếu yên tĩnh nhất xung quanh, nhưng nó không chạy quá to - ngay cả ở chế độ sáng cao - như có thể được dự kiến ​​từ một máy chiếu siêu sáng như vậy ..

Tuy nhiên, bộ phận thiết kế Acer sâu dường như đã đẩy điều khiển từ xa P6200S ra khỏi tâm trí. nó một trong những mô hình khó chịu nhất mà tôi đã thấy. Nó cảm thấy khó chịu khủng khiếp trong tay và thể thao bố trí nút không có ích. Ở đó, không có đèn nền cho các nút.

Acer P6200S - Tính năng
Các kết nối P6200S, bao gồm hai HDMI, vì vậy có thể nó sẽ hạnh phúc như một thiết bị giải trí gia đình. Ngoài ra, trên bo mạch còn có hai đầu vào VGA, đầu ra VGA, cổng RS-232 để tích hợp hệ thống điều khiển gia đình, đầu vào video thành phần và thậm chí cả cổng LAN / HDBaseT - một lần nữa để hỗ trợ tích hợp hệ thống.

Bạn cũng có thể mua bộ điều hợp không dây tùy chọn cho phép bạn chiếu nội dung từ các thiết bị Windows, Android và thậm chí iOS thông qua ứng dụng eDisplay.
P6200S sử dụng hệ thống chiếu DLP đơn chip để cung cấp độ phân giải 1.024 x 768. Nếu bạn giỏi một nửa về toán học thì bạn sẽ thấy rằng độ phân giải này đại diện cho tỷ lệ khung hình 4: 3 chứ không phải là tỷ lệ khung hình màn hình rộng 16: 9 hoặc 16:10.

Tình huống 4: 3 này sẽ gây ngạc nhiên - và đáng thất vọng - trong thế giới ngày nay, ngay cả khi P6200S chỉ được phát như một máy chiếu thuyết trình. Nhưng đối với những người sử dụng rạp chiếu phim tại nhà tiềm năng thì nó lại là một đòn chí mạng. Điều đó có nghĩa là các nguồn phim hôm nay 16: 9 sẽ chỉ được sử dụng một phần tương đối nhỏ các pixel có sẵn cho P6200S, có khả năng dẫn đến hình ảnh có độ phân giải thấp.

Tiêu đề ánh sáng thu được 5.000 lumens của P6200S được nối với tỷ lệ tương phản được tuyên bố là 20.000: 1. Điều này thực sự cao đối với thị trường DLP trị giá dưới 1.000 bảng Anh và khiến tôi hy vọng rằng độ sáng giành được đã đến với chi phí của một hiệu suất cấp độ đen khá.

Nó cũng đáng để nói thêm rằng vào những dịp mà bạn không cần độ sáng đó, máy chiếu có cài đặt đèn Eco giúp giảm mức độ và giảm mức tiêu thụ năng lượng tới 90%.

P6200S hỗ trợ 3D, miễn là bạn có thêm nhiều cặp kính mà bạn cần và mang theo loa tích hợp để bạn không phải tìm kiếm nguồn âm thanh bên ngoài.

Cuối cùng, nó được vận chuyển với một túi đựng được làm tốt và nắp ống kính để giữ cho nó không bị tổn hại trong các chuyến đi đến các văn phòng khác nhau, hoặc trong và ngoài tủ ở nhà.

Acer P6200S - Cài đặt
Mặt vật lý của thiết lập P6200S, khá đơn giản. Các vòng thu phóng và lấy nét đơn giản được truy cập thông qua một cửa sổ trong bảng trên cùng của máy chiếu, trong khi nằm dưới rìa của cửa sổ này là một bánh xe chuyển đổi hình ảnh dọc đơn giản nhưng hiệu quả. Điều này sẽ cho phép hầu hết các cài đặt để có được các cạnh của hình ảnh vuông góc, mà không phải làm biến dạng hình ảnh kỹ thuật số bằng cách sử dụng hiệu chỉnh keystone.

Độ sáng cao P6200S, mở ra tiềm năng cho việc hợp tác với máy chiếu với màn hình lớn bất thường - 150 inch trở lên - hoặc ngồi trong phòng khá sáng. Thấu kính tương đối ngắn giúp bạn dễ dàng đặt máy chiếu ra khỏi vị trí ngồi hơn.
Để xem phim trong phòng tối, tôi gợi ý Dynamic Black trong bộ tùy chọn độ tương phản của Lum Lumisense. Điều này điều chỉnh đầu ra ánh sáng để đáp ứng các yêu cầu của hình ảnh và quản lý để cung cấp màu đen đáng tin cậy đáng ngạc nhiên cho một máy chiếu sáng như vậy.

Các tùy chọn tinh chỉnh bị hạn chế hơn so với những gì tôi mong muốn tìm thấy trong một máy chiếu mà thực sự được thiết kế để sử dụng cho rạp chiếu phim tại nhà - đặc biệt là vấn đề quản lý màu sắc. Điều này đặt ra một câu hỏi về việc P6200S được thuần hóa như thế nào - mặc dù Acer rất kiên quyết rằng nó có thể là một cỗ máy quay phim nếu bạn muốn nó.

Hiển thị
Công nghệDLP
Độ sáng5000 ANSI Lumens
Aspect Ratio4:3 (Native), 16:9
Độ phân giảiXGA (1024 x 768)
Độ tương phản20000:1, Zoom quang: 1,36X
Công suất bóng đèn310W
Tuổi thọ bóng đèn4.500h
Keystone Correction-30°/+30°
Kích thước màn chiếu26" - 300" ( 0,66m - 7,62m)
Trọng lượng4.5kg
Kích thước máy369mm x 116mm x 294mm
Loa10W x 2
Kết nốiAnalog RGB/Component Video (D-sub) x 2, Composite Video (RCA) x 1, S-Video (Mini DIN) x 1, Component (3 RCA) x 1, HDMI/MHL (Video, Audio, HDCP) x 1, HDMI (Video, Audio, HDCP) x 1, HDMI/MHL (Video, Audio, HDCP, Internal) x 1, PC Audio (Stereo mini jack) x 1 L/R Audio (Stereo RCA) x 1, Mic In (Stereo mini jack) x 1, 'USB (Mini-B) x 1 RS232 (D-sub) x 1, LAN (cổng RJ45)… Trình chiếu không giây Wireless (option)
Bình luận