Máy chiếu BenQ MH741
Máy chiếu BenQ MH741
Máy chiếu BenQ MH741 Máy chiếu BenQ MH741
  • Máy chiếu BenQ MH741
  • Máy chiếu BenQ MH741

Máy chiếu BenQ MH741

Nhà sản xuất:BenQ
Mã sản phẩm: MH741
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa bao gồm VAT: Liên hệ

MÁY CHIẾU FULL HD 3D BENQ MH741 - MÁY CHIẾU BENQ MH741

Được thiết kế để sử dụng trong trung phòng lớn cỡ họp, phòng đào tạo, các cơ sở giáo dục đại học, và nhà thờ, các BenQ MH741 4000-Lumen Full HD DLP tự hào 10.000: 1 tỷ lệ tương phản để đi với 4000 lumen của độ sáng để cung cấp hình ảnh rõ ràng ngay cả ở những nơi có ánh sáng môi trường xung quanh không thể kiểm soát. Nó 1,15-1,49: tỷ lệ 1 ném cộng Keystone chỉnh 2D cung cấp thêm tính linh hoạt cài đặt, chứa nhiều cấu hình phòng. Nó có VGA, RCA composite, S-video, và hai cổng HDMI, một trong số đó hỗ trợ kết nối MHL cho các thiết bị cầm tay. Máy chiếu BenQ MH741 cũng có tính năng một đầu ra VGA cho loop-thông qua máy chiếu khác. Nó được xây dựng trong loa 10W sẽ cung cấp âm thanh, do đó loa ngoài có thể không cần thiết. Các máy chiếu được điều khiển thông qua RS-232 hoặc IR từ xa bao gồm.

2D Keystone
Keystone chỉnh 2D cung cấp sự linh hoạt cài đặt bằng cách điều chỉnh hiệu ứng hình thang qua điều chỉnh theo chiều ngang và thẳng đứng lên đến ± 30 độ. Với nó, các máy chiếu có thể được đặt ra trung tâm, cho phép người trình bày để đứng ở phía trước của màn hình mà không ngăn chặn các hình ảnh. Các máy chiếu cũng có thể được đặt bất cứ nơi nào trên mặt bàn hình chữ U mà không di chuyển bàn hoặc đặt một đứng ở trung tâm.


góc Fit
Góc phù hợp là một cách linh hoạt và thuận tiện để sắp xếp các hình ảnh bằng cách điều chỉnh mỗi góc của hình ảnh một cách độc lập.
Khả năng kết nối MHL
Với MHL bạn có thể trình bày đề xuất kinh doanh của mình và chia sẻ ý tưởng của bạn ngay lập tức sử dụng điện thoại thông minh Android của bạn. Bật màn hình nhỏ thành màn hình lớn của các tài liệu phản chiếu, hình ảnh, video, và các nội dung khác trong thiết bị thông minh của bạn lên màn hình chiếu. Sau khi kết nối, các nguồn cung cấp máy chiếu điện cho thiết bị thông minh, giữ nó tính, do đó bạn không chạy hết pin trong khi trình bày.


SmartEco Công nghệ để bảo tồn năng lượng
SmartEco Công nghệ giúp tổng chi phí sở hữu thấp hơn trong khi tối ưu hóa hiệu suất máy chiếu thông qua tiết kiệm điện năng động. Sự đổi mới này cho phép các trường học và các công ty để tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ đèn với những lợi ích gia tăng của chi phí bảo trì thấp hơn.
Chế độ Eco Trống
Các tính năng Trống Eco cho phép người sử dụng riêng tư trống hoặc tắt ảnh chiếu trên màn hình, và cung để tìm kiếm các tập tin hoặc các tài liệu trong khi các máy tính để bàn không được dự cho toàn bộ khán giả. Khi được kích hoạt, Eco Trống tự động làm mờ điện đèn, do đó làm giảm tổng mức tiêu thụ năng lượng lên đến 70%.
SmartEco Công nghệ tiết kiệm đèn
Kết hợp SmartEco Công nghệ tiết kiệm đèn, MH741 cung cấp tiết kiệm năng lượng trong khi tiếp tục để cung cấp chất lượng hình ảnh cao. chế độ SmartEco được thiết kế để chỉ sử dụng chính xác lượng điện đèn chiếu cần cung cấp độ tương phản tốt nhất và hiệu suất sáng. Tính năng này cho phép các MH741 mang đến chất lượng chiếu cao với lợi ích bổ sung một giảm tổng chi phí sở hữu bằng cách mở rộng tuổi thọ bóng đèn và giảm điện năng tiêu thụ.
Không có chế độ Nguồn phát hiện
Sẽ có những lúc khi một máy chiếu được bật mà không có một nguồn hiển thị, chẳng hạn như một máy tính xách tay hoặc máy tính kết nối lớp học. Để tránh việc có một máy chiếu chạy ở điện đèn đầy đủ, tính năng Không Source phát hiện làm giảm độ sáng đèn của máy chiếu tới 30% sau khi chiếu vẫn chưa được nối với một nguồn hiển thị trong hơn ba phút.
0.5W ở chế độ chờ
Khi không hoạt động, MH741 giữ mức tiêu thụ điện năng ở mức tối thiểu, <0.5W điện dự phòng, đạt tiết kiệm năng lượng cao hơn, làm giảm tổng chi phí sở hữu trong khi giúp tiết kiệm tài nguyên.
Built-in 10W Công suất loa
Một mạnh mẽ được xây dựng trong 10W loa MH741 mang sắc nét, rõ ràng âm thanh để lấp đầy ngay cả những phòng lớn nhất, cho phép tin nhắn của bạn để nghe được rõ ràng.
Hỗ trợ định dạng 3D khác nhau
Với DLP Link, MH741 hỗ trợ tất cả các định dạng 3D bắt buộc theo các thông số kỹ thuật HDMI 1.4a: 3D lĩnh vực tuần tự, đóng gói khung 3D, 3D top-and-bottom, và 3D side-by-side.
Phụ đề chi tiết
Được trang bị với xây dựng trong khả năng phụ đề, BenQ MH741 có thể hiển thị phụ đề nhúng trong nội dung video. Không có bộ giải mã bên ngoài bổ sung là cần thiết.
Mẫu văn bản
Được xây dựng vào máy chiếu là một lựa chọn của ba mô hình dòng khác nhau, thi đua với cái nhìn của giấy máy tính xách tay, để giúp làm cho văn bản quảng cáo hoc ghi chú trên bảng trắng và bảng đen một snap.
Mạ màu Công nghệ Cung cấp Màu nâng cao
công nghệ mạ màu được thiết kế để tối ưu hóa hình ảnh cho các hiệu ứng cân bằng màu sắc cụ thể cho các ứng dụng đa dạng như: thuyết trình, phim ảnh, bảng tính, và hình ảnh. Mỗi máy chiếu mạ màu kết hợp lên đến bảy màu sắc khác nhau để tạo ra hình ảnh sống động. Bạn cũng sẽ trải nghiệm tương phản cao để tăng cường sự rõ ràng, tác động cao hơn, và mức độ dễ đọc hơn.
hình ảnh sắc nét
Tăng độ sắc nét đạt được bằng cách tăng tối đa tỷ lệ lấp đầy của từng điểm ảnh và sử dụng công nghệ SmartEco BenQ.

Rõ ràng sống động trong phòng hội nghị cỡ trung sáng
4.000 lumens độ sáng cao cho phép các bài thuyết trình bật đèn thoải mái để thúc đẩy thảo luận, hợp tác và ghi chú trong các phòng họp lớn hơn với ánh sáng rực rỡ có thể chứa tới 20 người tham gia. Độ chói cao cho phép ngay cả những người tham gia ngồi xa nhất có thể nhìn rõ các slide và tăng chất lượng hình ảnh với màu sắc rực rỡ cho hình ảnh và video cũng như văn bản sắc nét và chi tiết tốt.
Độ tương phản cao cho văn bản rõ ràng
Với hệ số tương phản và lấp đầy pixel hàng đầu trong ngành, máy chiếu BenQ tạo ra màu đen chân thực nhất và khả năng đọc không thể so sánh với mọi ký tự, biểu đồ và biểu đồ được xác định rõ ràng. Hệ số lấp đầy cao làm tăng độ rõ nét cho hình ảnh đen trắng hoặc màu sắc và giảm mỏi mắt cho người thuyết trình và khán giả để tập trung vào nội dung.
Crisp Full HD 1080p để xem mở rộng
Độ phân giải Full HD 1080p cung cấp năng suất nâng cao cho các bài thuyết trình chuyên nghiệp. Độ phân giải cao hai megapixel mang lại khả năng đọc cực kỳ sắc nét, chi tiết hình ảnh nâng cao và bất động sản trình bày bổ sung cho nội dung mở rộng.
Khả năng trình bày không dây Full HD
Loại bỏ dây cáp để tối đa hóa khả năng di động và tự do trình bày trong phòng họp lớn, máy chiếu BenQ tích hợp với các giải pháp không dây để bắt đầu ngay mỗi bài thuyết trình từ nhiều máy tính xách tay và thiết bị di động, tiết kiệm thời gian họp có giá trị và nâng cao năng suất hiệu quả.

Keystone tự động dọc cho hình ảnh lý tưởng
Chống lại hiệu ứng hình thang khi máy chiếu phải được đặt lệch tâm, chẳng hạn như đặt đơn giản lên trên bàn, chức năng keystone dọc tự động điều chỉnh hình ảnh cho hình ảnh bình phương chuyên nghiệp. Tự động điều chỉnh keystone giúp dễ dàng chiếu hình ảnh được căn chỉnh lý tưởng từ nhiều vị trí khác nhau.
Keystone 2D cho bất kỳ căn chỉnh góc
Điều chỉnh hình ảnh được chiếu theo chiều dọc và chiều ngang để sửa méo hình thang khi máy chiếu bị nghiêng hoặc đặt lệch tâm, Keystone 2D bù cho bất kỳ góc hoặc vị trí chiếu nào. Máy chiếu có thể được đặt ở bất cứ đâu trên bàn hình chữ u mà không gặp rắc rối để tăng cường tự do trình bày và trải nghiệm xem tối ưu.
Corner Fit để tối ưu hóa mọi bề mặt
Một cách linh hoạt và thuận tiện để căn chỉnh hình ảnh hoàn hảo, Corner Fit điều chỉnh độc lập bốn góc của một hình ảnh. Khi chiếu trên các không gian không bằng phẳng hoặc bị giới hạn trong một khung nhất định, Corner Fit sẽ sửa các kích thước hình ảnh cho kết quả chuyên nghiệp trong mọi cài đặt.
Công suất loa 10W tích hợp
Loa tích hợp 10W mạnh mẽ thúc đẩy giao tiếp kinh doanh hiệu quả, mang lại hiệu suất âm thanh rõ nét để loại bỏ nhu cầu và chi phí cho loa ngoài.
Tiết kiệm năng lượng, tối ưu hóa sinh thái thân thiện
Hệ thống chu trình sinh thái BenQ giúp loại bỏ lãng phí điện, giảm thời gian chờ cấp điện trước và sau các cuộc họp và giảm thiểu bảo trì để giảm tổng chi phí sở hữu.

Hệ thống chu kỳ sinh thái
A. Chế độ SmartEco ™: Chế độ SmartEco ™ phân tích nội dung đầu vào để xác định độ sáng cần thiết cho hiệu suất màu sắc và độ tương phản tối ưu, tiết kiệm tới 70% công suất đèn trong khi vẫn mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất mà không ảnh hưởng.

B. Chế độ trống Eco: Khi máy chiếu phát hiện không có nội dung nguồn, Chế độ Eco trống sẽ tự động kích hoạt sau 3 phút không hoạt động để loại bỏ phiền nhiễu và tiết kiệm năng lượng.

C. Tự động tắt nguồn: Máy chiếu kinh doanh BenQ tắt nguồn sau 20 phút không hoạt động để loại bỏ lãng phí năng lượng và lo ngại cho giáo viên rời khỏi thiết bị.

Mẹo nhanh: Chế độ Eco trống và Chế độ SmartEco có thể được kích hoạt trực tiếp bằng điều khiển từ xa.

0,5W ở chế độ chờ
Khi không hoạt động, máy chiếu kinh doanh BenQ giữ mức tiêu thụ điện ở mức tối thiểu với công suất chờ 0,5W, tiết kiệm tối đa năng lượng khi máy chiếu được kết nối nhưng không sử dụng.

Hiển thị
Công nghệDLP ‎
Độ sáng4000 Lumens
Aspect RatioNative: 16: 9
Độ phân giải1080P (1920x1080)‎
Độ tương phản10000:1‎
Công suất bóng đèn260 W
Throw Ratio
Tuổi thọ bóng đèn4500 giờ
Tương thích Video
Khoảng cách chiếu
Keystone CorrectionYes, Vertical: ± 30° Yes, Horizontal: ± 30°
Kích thước màn chiếu60-300 "/ 152,40-762,00 cm (Max chéo: 300" / 762,00 cm)
3D TechnologyFrame Sequential (up to 720p) Frame Packing (up to 1080p) Side by Side (up to 1080p) Top Bottom (up to 1080p)
Trọng lượng3,29kg
Kích thước máy12,3 x 4,5 x 8,5 "/ 31,2 x 11,4 x 21,6 cm
Loa10 W
Ngôn NgữArabic Bulgarian Croatian Czech Danish Dutch English Finnish French German Greek Hindi Hungarian Indonesian Italian Japanese Korean Norwegian Polish Portuguese Romanian Russian Simplified Chinese Spanish Swedish Thai Traditional Chinese Turkish
Kết nối1x 15-pin VGA Video (Input) 1x HDMI Video (Input) 1x HDMI with MHL Support Video (Input) 1x 15-pin VGA Video (Output) 1x RCA Composite Video (Input) 1x S-Video Video (Input) 1x 1/8" (3.5 mm) Mini Audio (Input) 1x RCA Stereo (L/R) Audio (Input) 1x 1/8" (3.5 mm) Mini Audio (Output) 1x 1/8" (3.5 mm) Mini Microphone (Input) 1x USB Type-A Female (Input) 1x RS-232C Control (Input)
Xuất xứĐài Loan/ Trung Quốc
Bảo hành2 năm cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn ( tùy điều kiện nào đến trước)
Bình luận