Máy chiếu BenQ MS504P
Máy chiếu BenQ MS504P
Máy chiếu BenQ MS504P
Máy chiếu BenQ MS504P Máy chiếu BenQ MS504P
  • Máy chiếu BenQ MS504P
  • Máy chiếu BenQ MS504P
  • Máy chiếu BenQ MS504P

Máy chiếu BenQ MS504P

Nhà sản xuất:BenQ
Mã sản phẩm: MS504P
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa bao gồm VAT: Liên hệ

Máy chiếu BenQ MS504P chính hãng - Projector BenQ MS504P

Máy chiếu BenQ MS504 SVGA chiếu DLP 3000 ANSI lumens cung cấp độ sáng và 13.000: 1 tỷ lệ tương phản cho rõ ràng, trình bày sáng sủa - không phụ thuộc vào ánh sáng môi trường xung quanh trong phòng. Nó có tính năng một SVGA 800 x 600 độ phân giải gốc, một hệ thống chip DLP và chế độ LampSave hỗ trợ một tuổi thọ bóng đèn dài lên đến 10.000 giờ. Các MS504 được trang bị với công nghệ SmartEco là tốt, kết hợp mức tối ưu của độ sáng và chất lượng hình ảnh để tiết kiệm tối đa năng lượng và tổng chi phí sở hữu thấp.
Máy chiếu cung cấp một số nguồn phát hiện Mode, mà sẽ tự động giảm độ sáng đèn chiếu tới 30% sau khi nó vẫn chưa được nối trong ba phút. Các tính năng khác bao gồm một built-in 2W loa mono với âm thanh đi qua, tùy chọn kết nối linh hoạt và một mẫu giáo đó bao gồm bốn mô hình dòng khác nhau để sử dụng máy chiếu trên bảng trắng hoặc đen. BenQ MS504 hỗ trợ ecoFACTS bao bì thân thiện môi trường là tốt.
-    Công nghệ SmartEco
-    Smart Mode Eco
-    Chế độ LampSave
-    Chế độ Không có nguồn phát hiện , khi máy chiếu không hoạt động tự động giảm độ sáng xuống 30%
-    Chế độ chờ Công suất tiêu thụ <0.5W ở
Ngay cả khi không hoạt động, máy chiếu vẫn có thể tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Để khắc phục vấn đề này, các MS504 có chế độ standby mà giữ điện năng tiêu thụ xuống ít hơn 0.5W khi máy không được sử dụng. Điều này sẽ kéo dài tuổi thọ bóng đèn của máy chiếu, giảm chi phí năng lượng của bạn và thậm chí còn giúp bảo vệ môi trường.
Audio Pass Qua
Với việc xây dựng trong loa, MS504 có thể được sử dụng như một hệ thống âm thanh khi nó về chế độ chờ. Điều này giúp bạn tiết kiệm những rắc rối cũng như ngân sách bổ sung để có được một hệ thống âm thanh riêng biệt.
Upper đèn cửa cho Easy Lamp truy cập
Các cửa đèn phía trên được thiết kế để thay thế các đèn chiếu một cách an toàn và nhanh chóng. Nên đèn chiếu đi ra ngoài vào giữa các lớp, nó có thể được thay thế mà không trì hoãn các lớp.
Template giảng dạy
Để làm cho công việc giảng dạy của bạn dễ dàng hơn, BenQ đã bổ sung thêm các chức năng giảng dạy mẫu để các MS504. Nó có bốn mô hình đơn hàng riêng thiết kế để lựa chọn bao gồm Thư Formation, Nhân viên Musical, Worksheet và Phối hợp Chart. Mỗi một cho phép bạn dễ dàng viết hoặc vẽ trên bảng trắng - và bảng đen - mà không cần vẽ đường hay đồ thị.
Lắp đặt nhanh chóng
Bằng cách nhấn Cài đặt nhanh phím trên bộ điều khiển từ xa, trình cài đặt có thể nhanh chóng truy cập vào các chức năng liên quan đến cài đặt trong trình đơn OSD.
ecoFACTS Label
ecoFACTS tuyên bố rằng MS504 hỗ trợ các nỗ lực để thay thế các chất độc hại bằng cách cải thiện các nguyên vật liệu, thiết kế bao bì, thiết kế tiết kiệm năng lượng và các khía cạnh khác của sản phẩm. bao gồm kính quang arsenic-free, BFR / PVC-free nhựa vỏ và bao bì nhựa PVC-free.
Nhiều chế độ hình ảnh
Được trang bị với sáu chế độ hình ảnh như Dynamic, Presentation, sRGB, Rạp chiếu phim, User 1 (tùy chỉnh) và User 2 (tùy chỉnh).
Nhiều Aspect Chỉ số
4: 3 tỉ lệ bản xứ với năm tỷ lệ khía cạnh bổ sung lựa chọn.

 

3D và cầu vồng
Sự khác biệt quan trọng nhất trong số các máy chiếu này là MS504A và Dell 1220 được chế tạo xung quanh chip DLP, trong khi mẫu Epson được chế tạo xung quanh ba chip LCD. Ưu điểm chính cho thiết kế DLP là hầu như tất cả các mẫu DLP hiện nay, bao gồm cả hai mẫu này đều hỗ trợ 3D, một tính năng mà Epson EX3212 thiếu. Tuy nhiên, không có cổng HDMI, hỗ trợ 3D của MS504A hoàn toàn dành cho đầu vào máy tính.

Một nhược điểm của các mô hình DLP là chúng có thể hiển thị các tạo tác cầu vồng (đèn flash đỏ-lục-lam), điều mà một số người thấy khó chịu. Đặc biệt với MS504A, các tạo tác cầu vồng không phải là vấn đề đối với hình ảnh dữ liệu tĩnh, nhưng có thể rõ ràng gây khó chịu cho video toàn chuyển động.

Một vấn đề phổ biến khác đối với các mô hình dựa trên DLP áp dụng cho MS504A là nó có độ sáng màu thấp hơn đáng kể so với độ sáng trắng. Sự khác biệt có thể ảnh hưởng đến độ sáng của hình ảnh màu và nó làm phức tạp mọi nỗ lực so sánh độ sáng với các máy chiếu khác. MS504A được đánh giá ở mức 3.200 lumens, ví dụ, trong khi đánh giá Epson EX3212 là 2.800 lumens. Nhưng ngay cả khi cả hai xếp hạng đều chính xác, điều đó không có nghĩa là MS504A sẽ sáng hơn cho tất cả các hình ảnh. (Để biết thêm về độ sáng màu, hãy xem Độ sáng màu: Nó là gì, tại sao lại có vấn đề.)

Sử dụng các khuyến nghị của Hiệp hội Kỹ sư Điện ảnh và Truyền hình (SMPTE) đúng như một điểm tham chiếu và giả sử màn hình tăng 1.0, 3.200 lumens sẽ làm cho MS504A đủ sáng trong ánh sáng tối trong rạp chiếu phim cho hình ảnh từ 208 đến 282 inch (đo theo đường chéo). Trong ánh sáng xung quanh vừa phải, 3.200 lumens sẽ đủ sáng cho hình ảnh từ 138 đến 154 inch. Đối với kích thước màn hình nhỏ hơn, bạn có thể giảm độ sáng bằng cách tận dụng chế độ Eco của máy chiếu, một trong những chế độ đặt trước có độ sáng thấp hơn hoặc cả hai.

Thiết lập, chất lượng hình ảnh và âm thanh
Trọng lượng nhẹ của MS504A và kích thước nhỏ của nó chỉ ở mức 3,7 x 11,1 x 8,7 inch (HWD) Dễ dàng mang theo khi di chuyển hoặc cất đi khi bạn không sử dụng và sau đó thiết lập nhanh chóng khi bạn cần. Thiết lập là tiêu chuẩn, với điều khiển thu phóng và lấy nét thủ công. Đầu vào hình ảnh bị keo kiệt một cách bất thường, giới hạn ở hai cổng VGA (đối với máy tính hoặc video thành phần) và cả cổng video tổng hợp và cổng S-Video.

Câu chuyện liên quan Xem cách chúng tôi kiểm tra máy chiếu

Chất lượng trong các thử nghiệm của tôi đối với hình ảnh dữ liệu gần như tuyệt vời đối với độ phân giải, không có vấn đề nghiêm trọng nào hiển thị trên bộ màn hình DisplayMate tiêu chuẩn của chúng tôi. Màu sắc nói chung được bão hòa tốt. Hầu hết đều tối đáng chú ý ở chế độ sáng nhất được xác định trước theo mô hình màu sắc độ bão hòa màu, nhưng điều đó được mong đợi cho một máy chiếu có độ sáng màu thấp hơn độ sáng trắng. Cân bằng màu sắc là tuyệt vời trong hầu hết các chế độ, với màu xám trung tính phù hợp ở mọi cấp độ từ đen đến trắng.

Đặc biệt đáng chú ý, vì không có cổng HDMI, là những hình ảnh có xu hướng hiển thị jitter pixel và moiré động với kết nối tương tự đã rất ổn định trong các thử nghiệm của tôi. Cũng quan trọng đối với màn hình dữ liệu là MS504A giữ chi tiết tốt. Văn bản màu trắng trên màu đen rõ nét và có thể đọc được trong các thử nghiệm của tôi ở kích thước nhỏ nhất là 9 điểm và văn bản màu đen trên màu trắng rất dễ đọc ở mức 6,8 điểm. Máy chiếu cũng thực hiện một công việc tuyệt vời là tránh hiển thị các tạo tác cầu vồng với hình ảnh dữ liệu tĩnh.

Độ phân giải gốc thấp là một hạn chế rõ ràng cho video, nhưng ngay cả trong bối cảnh đó, chất lượng vẫn muốn. Trong số các vấn đề khác, tôi thấy sự mất mát cực lớn của chi tiết bóng (chi tiết dựa trên bóng trong vùng tối) trong các cảnh thử nghiệm đòi hỏi và xu hướng màu sắc, đáng chú ý nhất là tông màu da, có một chút tắt. Ngoài ra, các tạo tác cầu vồng hiển thị đủ thường xuyên và rõ ràng đủ để bất cứ ai nhìn thấy chúng dễ dàng có thể thấy chúng gây phiền nhiễu. Vì tất cả những lý do này, video được giới hạn tốt nhất cho các clip ngắn, nếu bạn sử dụng nó.

Loa đơn âm 2 watt trong máy chiếu quá mờ ngay cả ở mức âm lượng cao nhất để lấp đầy một căn phòng nhỏ. Đối với các bài thuyết trình bao gồm âm thanh, hãy lên kế hoạch kết nối hệ thống âm thanh bên ngoài với đầu ra âm thanh nổi.

Phần kết luận
Nếu bạn muốn một máy chiếu dữ liệu SVGA cũng có thể xử lý video hợp lý, hãy chắc chắn nhìn vào Epson EX3212. Nếu bạn không cần video nhưng muốn có máy chiếu có cổng HDMI, hãy xem xét cả model Epson và Dell 1220. Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến trọng lượng nhẹ để có tính di động tốt hơn, không cần hiển thị nhiều video và Có thể làm mà không cần cổng HDMI, BenQ MS504A là một lựa chọn giá cả phải chăng rất hấp dẫn, với sự cân bằng của trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ, độ sáng và chất lượng cao cho hình ảnh dữ liệu.

Hiển thị
Công nghệDLP
Độ sáng3,000 Ansi lumens
Độ phân giảiSVGA (800x600
Độ tương phản13000:1
Công suất bóng đèn196W
Tuổi thọ bóng đèn10000 giờ
Khoảng cách chiếu
Kích thước màn chiếu36-300 inch
Trọng lượng1,9Kg;
Kích thước máy283 W x 95H x 222D mm
Loa2W
Kết nối- Tín hiệu vào: VGA in x 2, S-Video 4 pin x 1, Video RCA x 1, Audio IN (L&R) x 1, USB mini Type x1 - Tín hiệu ra: VGA out x 1, Stereo Mini Jack x 1, 2W Speaker x 1. Remote control w/battery - Cổng điều khiển: RS232 x 1
Xuất xứcông nghệ Đài loan xuất xứ: China
Bảo hành2 năm cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước.
Ghi chúModel Off hàng
Phụ Kiện kèm theoDây nguồn Dây tín hiệu VGA Điều khiển từ xa CD và hướng dẫn sử dụng, catalog
Bình luận