Máy chiếu BenQ MS521P
Máy chiếu BenQ MS521P
Máy chiếu BenQ MS521P
Máy chiếu BenQ MS521P Máy chiếu BenQ MS521P
  • Máy chiếu BenQ MS521P
  • Máy chiếu BenQ MS521P
  • Máy chiếu BenQ MS521P

Máy chiếu BenQ MS521P

Nhà sản xuất:BenQ
Mã sản phẩm: MS521P
Tình trạng::
Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa bao gồm VAT: Liên hệ

Máy chiếu BenQ MS521P - Projector BenQ MS521P

Sự lựa chọn tốt nhất cho không gian nhỏ và vừa
BenQ - là thương hiệu DLP đầu tiên, được đưa vào hệ thống đèn chiếu của công nghệ Philips ImageCare - là bước tiến tiếp theo trong lớp học thế kỷ 21 để tiết kiệm năng lượng. Điều này đổi mới grunt độc đáo MS521P độ sáng vượt trội, chất lượng hình ảnh tinh tế và tối ưu hóa tuổi thọ bóng đèn đã cung cấp.
Thế giới hàng đầu công nghệ SmartEco  chế độ đèn để tối ưu hóa năng lượng, bằng cách cung cấp hiệu suất tương phản và độ sáng tốt.
LampSave Mode cho hạ Chi phí thay thế
Tự động mờ bóng đèn giảm độ sáng khi không sử dụng máy chiếu, giảm hơn 70% ánh sáng, có loa môn 2W, Zoom 2X
Blu-ray hỗ trợ 3D Full HD: BenQ MS521P được xây dựng với công nghệ mới nhất DLPR để hỗ trợ chức năng 3D
Đèn trên cửa để dễ dàng truy cập đèn
Với công nghệ BrilliantColor Màu sắc sống động đẹp, với độ tương phản 13.000:1, tuổi thọ bóng đèn lên đến 10.000 giờ.
Cài đặt nhanh.

 

Một lợi thế rõ ràng khác mà MS521 có được so với Epson EX3212 là đánh giá độ sáng cao hơn một chút, ở mức 3.000 lumens thay vì 2.800. Tuy nhiên, so sánh độ sáng giữa hai loại hơi phức tạp. Máy chiếu có hai loại đo độ sáng: độ sáng trắng và độ sáng màu. Đối với đại đa số máy chiếu LCD, bao gồm Epson EX3212, hai phép đo là như nhau. Đối với các máy chiếu DLP như MS521, chúng thường khác nhau.
Sự khác biệt có thể ảnh hưởng đến cả độ sáng của hình ảnh màu và chất lượng màu. Vì vậy, chỉ vì MS521 có xếp hạng độ sáng trắng cao hơn EX3212 không có nghĩa là nó sẽ sáng hơn cho tất cả các hình ảnh. (Để biết thêm về độ sáng màu, hãy xem Độ sáng màu: Nó là gì, tại sao lại có vấn đề.) Như một điểm tham khảo, tôi thấy MS521 đủ sáng trong các thử nghiệm của mình để có thể chịu được ánh sáng xung quanh vừa phải với hình ảnh đường chéo 98 inch tại tỷ lệ khung hình 4: 3 của nó.

Những thứ cơ bản
Với kích thước 4,4 x 11,9 x 8,7 inch (HWD) và 5 pound 2 ounce, MS521 thuộc loại kích thước và trọng lượng thường xuyên được lắp đặt cố định hoặc trên xe đẩy. Mặc dù vậy, nó đủ nhỏ và nhẹ để dễ dàng mang theo nếu bạn muốn, và nó sáng hơn rất nhiều so với các máy chiếu LED 500 lum có trọng lượng nhẹ hơn như Giá InF Focus IN1144Best tại Amazon. Tuy nhiên, không giống như Epson, BenQ không cung cấp hộp đựng với máy chiếu, vì vậy nếu bạn muốn, bạn sẽ phải mua riêng nó. (Trường hợp tùy chọn của BenQ là $ 40 đường phố.)

Thiết lập là tiêu chuẩn, với tiêu cự thủ công và zoom 1.1x thủ công, đủ để cung cấp cho bạn sự linh hoạt trong khoảng cách bạn có thể đặt máy chiếu từ màn hình cho một hình ảnh kích thước nhất định. Các đầu nối cho nguồn hình ảnh bao gồm cổng HDMI thông thường cho máy tính hoặc nguồn video, cổng VGA cho máy tính hoặc video thành phần, cộng với cổng S-Video và cổng video tổng hợp.

Chất lượng hình ảnh
Chất lượng hình ảnh dữ liệu là một điểm mạnh, với MS521 xử lý bộ kiểm tra DisplayMate tiêu chuẩn của chúng tôi mà không có bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào. Màu sắc ở hầu hết các chế độ được xác định trước là bắt mắt phù hợp, cân bằng màu từ tốt đến xuất sắc ở tất cả các chế độ và máy chiếu cũng làm rất tốt với chi tiết, giữ cả văn bản đen trên văn bản trắng và trắng trên nền đen, sắc nét và dễ đọc ở các kích cỡ như nhỏ 6,8 điểm.

Cũng như nhiều máy chiếu dữ liệu, chất lượng hình ảnh không nằm trong cùng một giải đấu cho video như đối với hình ảnh dữ liệu. Chất lượng rõ ràng bị giới hạn bởi độ phân giải gốc và nhu cầu chia tỷ lệ hình ảnh HD để phù hợp với các pixel có sẵn trên chip DLP. Ngoài ra, tôi đã thấy áp phích hóa (màu sắc thay đổi đột ngột khi chúng thay đổi dần dần), mất chi tiết bóng (chi tiết dựa trên bóng mờ trong vùng tối) và xu hướng các vùng tối hơn trong tông màu da nổi lên với tông màu xanh lục.

Nó cũng không giúp máy chiếu hiển thị các tạo tác cầu vồng một cách dễ dàng trong video, với các vùng sáng bị vỡ thành các tia sáng màu đỏ-lục-lam. Đây luôn là một vấn đề tiềm ẩn với máy chiếu DLP vì cách chúng tạo ra màu sắc. Với MS521 tôi đã thấy một vài trong số những đồ tạo tác này có màn hình dữ liệu mà không ai có thể làm phiền chúng. Tuy nhiên, với video, họ thường cho thấy đủ để họ có thể gây khó chịu cho bất kỳ ai trong khán giả của bạn, những người nhìn thấy chúng dễ dàng.

Máy chiếu có thể kết nối với đầu phát Blu-ray hoặc nguồn video khác cho 3D, với cổng HDMI hỗ trợ tất cả các định dạng HDMI 1.4a 3D theo BenQ. Đối với những vấn đề áp dụng cho cả hai chế độ, chất lượng tương tự như đối với video 2D. Ngoài ra, tôi đã không thấy bất kỳ nhiễu xuyên âm nào trong các thử nghiệm của mình và chỉ thấy một gợi ý về các tạo tác chuyển động liên quan đến 3D. Tuy nhiên, hình ảnh bị mờ đáng chú ý ở kích thước màn hình đường chéo 98 inch mà tôi đang sử dụng. Để xem 3D rộng rãi, bạn sẽ cần sử dụng kích thước nhỏ hơn. Cũng lưu ý rằng bạn sẽ phải mua riêng kính 3D DLP-Link 3D 144Hz.

Các vấn đề khác
Một thiếu sót cho máy chiếu là hệ thống âm thanh của nó. Loa hai watt được cho là đủ lớn cho một phòng hội nghị nhỏ nhưng không nhiều hơn thế. Nếu bạn cần âm thanh, có lẽ bạn sẽ muốn sử dụng một hệ thống âm thanh bên ngoài.

Một điểm cộng nữa mà nhu cầu đề cập là tuổi thọ 10.000 giờ được yêu cầu cho đèn của M521, thay vì 2.000 đến 5.000 giờ thông thường. Theo BenQ, tuổi thọ phần lớn đến từ công nghệ SmartEco của BenQ, điều chỉnh công suất đèn dựa trên nội dung hình ảnh. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm giá của các loại đèn thay thế mà bạn không phải mua, nó còn tiết kiệm tiền điện, vì bạn đang sử dụng ít năng lượng hơn. Yêu cầu 10.000 giờ dựa trên những gì BenQ cho là sử dụng điển hình.

Tất cả những điều đó đưa tôi trở lại vấn đề tôi đã đề cập trước đó, và tôi đã thấy trên hai đơn vị thử nghiệm riêng biệt. Là một phần của quy trình kiểm tra tiêu chuẩn của chúng tôi, nếu máy chiếu có cả đầu vào HDMI và VGA, chúng tôi sẽ kết nối các nguồn hình ảnh với cả hai và chuyển đổi giữa hai. Thường xuyên hơn không, MS521 sẽ không đồng bộ hóa với đầu vào máy tính đúng cách khi chuyển từ nguồn HDMI sang nguồn VGA. Trong một số trường hợp, nó không thể hiển thị hình ảnh trên màn hình. Trong những trường hợp khác, nó đã báo cáo đầu vào 800 x 600 là 1

Hiển thị
Công nghệDLP
Độ sáng3000 ANSI Lumens
Độ phân giảiSVGA (800 x 600)
Độ tương phản13,000:1
Công suất bóng đèn190W
Tuổi thọ bóng đèn10.000 giờ
Tương thích Video480i, 480p, 576i, 576p, 720p, 1080i, 1080p, NTSC, PAL, SECAM
Kích thước màn chiếu36-300 inch
Trọng lượng1,9kg
Kích thước máy283 x 95 x 222 mm
Loa2W mono
Kết nốiComputer in (D-sub 15pin) x 2 (Share with component) Monitor out (D-sub 15pin) x 1 Composite Video in (RCA) x 1 S-Video in (Mini DIN 4pin) x 1 HDMI x 1 Audio in (Mini Jack) x 1 Audio out (Mini Jack) x 1 Speaker 2W x 1 USB (Type mini B) x 1 RS232 (DB-9pin) x 1 IR Receiver x1 (Front)
Xuất xứChina
Bảo hành2 năm cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước.
Bình luận