Máy chiếu Laser hội trường lớn Panasonic PT-RQ22K

p_41727_panasonic-pt-rq13ke

Các tính năng chính
Laser 3-chip DLP, 21 000 lumens trung tâm, 4K +
Chiếu laser không đèn với hệ thống làm mát bằng chất lỏng chống bụi với 20 000 giờ bảo trì miễn phí
Hiệu suất 5K pixel với hệ thống ổ đĩa bốn pixel trên chipset WQXGA
Tốc độ khung hình cao 240Hz cho hình ảnh chuyển động tuyệt vời và sắc nét và tỷ lệ tương phản 20 000: 1
Trình quản lý hình học Pro, phối màu và trộn nhiều cạnh màn hình, ống kính có thể thay đổi, hoạt động 24/7, điều chỉnh hình học, cài đặt linh hoạt 360 °

p_41511_panasonic-pt-rq22k
Độ sáng cao trong một gói nhỏ
RQ22K là máy chiếu nhỏ gọn và nhẹ số một trong lớp độ sáng cao và nó có dấu chân nhỏ nhất so với bất kỳ máy chiếu 20.000lm nào. Chỉ nặng 54kg, nó cũng cực kỳ nhẹ và dễ cầm, https://ducphap.com/may-chieu-panasonic khiến nó trở nên hoàn hảo cho thuê hoặc sử dụng sân khấu. RQ22K có kích thước gần giống với DZ21K2 và sẽ nằm gọn trong cùng một khung.
Màu sắc đáng kinh ngạc
Nếu bạn đang tìm kiếm màu sắc sống động và độ sáng không thể tin được, RQ22K cung cấp. Nó kết hợp hình ảnh 3-chip DLP ™ với công nghệ 4K + RẮN RẮN Laser Phosphor để mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp. Nguồn ánh sáng laser trạng thái rắn và bánh xe phốt-pho chịu nhiệt được thiết kế đặc biệt hoạt động cùng với ba mô-đun DLP ™ riêng biệt (R / G / B) cho độ sáng cao, độ chính xác màu sắc trung thực và độ tương phản cao ở các địa điểm lớn: lý tưởng cho triển lãm, trình diễn và các sự kiện lớn khác. RQ22K tương thích với các tiêu chuẩn không gian màu mới nhất, do đó bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ tái tạo hình ảnh chính xác.

Đạt được điều không thể ở độ phân giải 4K +
PT-RQ22K cung cấp cho các nhà đổi mới dàn dựng một lợi thế trong đó các giới hạn của phép chiếu được kiểm tra thường xuyên. Là máy chiếu 4K + loại 20.000 lum nhỏ nhất và nhẹ nhất thế giới, PT-RQ22K mang chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc vào tủ máy chiếu cỡ 1DLP.

Dễ dàng xử lý bởi ít người hơn và hỗ trợ cài đặt 360 ° miễn phí, các ý tưởng trình chiếu sáng tạo trở thành hiện thực trong 4K +. Quang học kín và làm mát không thấm nước dựa trên bộ lọc nhiệt làm giảm độ tin cậy trong môi trường khói, trong khi laser trạng thái rắn luôn kiểm soát độ sáng trong hơn 20.000 giờ hoạt động không cần bảo trì. https://ducphap.vn/may-chieu/may-chieu-panasonic Với các tài sản được chia sẻ trên toàn bộ dòng sản phẩm địa điểm lớn của Panasonic giúp tăng cường ROI, quá trình chuyển đổi sang chiếu 4K + của bạn diễn ra suôn sẻ và tiết kiệm chi phí.

Bên trong hình ảnh 4K +
Đạt được 4K + với công nghệ tăng gấp bốn lần pixel gốc
Độ phân giải tốt hơn 4K đạt được bằng cách dịch chuyển từng pixel của 3 chip DMD WQXGA (2560×1600) theo chiều dọc và chiều ngang với tốc độ siêu cao, tăng gấp bốn lần số pixel. Hoạt động cùng với khả năng tạo khung hình 240 Hz của Real Motion Processor, công nghệ Quad Pixel Drive tạo ra hình ảnh 5120 x 3200 pixel (4K + / 16: 10) giống như phim. Cũng như video mượt mà, công cụ xử lý mạnh mẽ này hiển thị văn bản ở chi tiết tốt nhất cho các bài giảng và thuyết trình.

Dự án từ mọi góc độ
RQ22K tương thích với tất cả các ống kính DLP 3-chip hiện có của chúng tôi bao gồm cả ống kính siêu ngắn ET-D75LE95 của chúng tôi để giúp dễ dàng lắp đặt, ngay cả trong không gian chật hẹp như phòng trưng bày và triển lãm. Nhờ công nghệ SOLID SHINE Laser, máy chiếu có thể xử lý cài đặt 360 độ thông qua bất kỳ trục nào: nó có thể được gắn ở bất kỳ góc nào bạn thích mà không làm biến dạng hình ảnh.

Thiết kế Failsafe có nghĩa là chương trình sẽ tiếp tục
RQ22K sử dụng 3-Chip DLP ™ cho chất lượng cao, độ sáng cao và độ đồng đều màu sắc tồn tại mãi mãi. Cấu trúc lắp của RQ22K có thiết kế cứng nhắc để ngăn rung động bên ngoài ảnh hưởng đến hình ảnh.

Hơn nữa, nó hoàn toàn chống bụi và khói: các mô-đun laser được niêm phong kín để không có khói hoặc bụi và máy chiếu có thiết kế không lọc rất hiệu quả – trước tiên là một thế giới. Điều này đạt được với một hệ thống làm mát bên trong dựa trên ống dẫn nhiệt với luồng khí một chiều. Hệ thống quang học chống bụi bền có nghĩa là bạn sẽ có được trình chiếu ổn định ngay cả trong môi trường bụi. Hệ thống quang học chống bụi và hệ thống làm mát hiệu suất cao kết hợp với nhau để cung cấp cho bạn 20.000 giờ sử dụng thực sự không cần bảo trì (ở chế độ thông thường đầu ra nguồn sáng). Cả hai hệ thống đều loại bỏ sự cần thiết của các bộ lọc (bộ lọc cắt bụi và khói) một lợi ích đáng kể giúp RQ22K nổi bật trong các ứng dụng giải trí trực tiếp khó khăn nhất.
Thêm những gì bạn biết và yêu thích

p_41727_panasonic-pt-rq13ke
Với DZ21, Panasonic đã tạo ra một mô hình tham chiếu cho các máy chiếu cho thuê và địa điểm lớn. RQ22K xây dựng dựa trên di sản của DZ21 để cung cấp cho bạn hiệu suất được cải thiện cùng với các đầu vào và bố cục menu mà bạn quen thuộc. Nó hoạt động hoàn hảo với DZ21 và DZ21K2 nhờ tính năng Mix & Match. Và nhờ vào công nghệ Tương phản tương phản đang chờ cấp bằng sáng chế của chúng tôi, RQ22K cung cấp độ tương phản động với độ tương phản cao 20.000: 1 ngay cả khi được sử dụng trong các ứng dụng đa chiếu.