Máy chiếu Sony 4K VPL-VW385ES

vpl-vw385es-1
  • Tặng kèm màn chiếu chính hãng
  • Với độ phân giải Full HD gấp hơn bốn lần, 4K nguyên bản cung cấp 8,8 triệu pixel (4096 x 2160) cho một hình ảnh vô cùng sống động, giống như nhìn vào vật thật.
    Các hình ảnh riêng biệt cho các kênh Đỏ, Xanh lục và Xanh lam cung cấp cho bạn tất cả 8,8 triệu pixel với màu sắc đầy đủ, phong phú mỗi lúc.
    Với độ sáng 1.500 lumens ấn tượng, hình ảnh 4K rõ nét với các điểm sáng và màu đen đậm, phong phú – ngay cả trong các phòng có ánh sáng tốt.
    TRILUMINOS ™ Màu hiển thị tái tạo nhiều tông màu và kết cấu hơn hệ thống máy chiếu tiêu chuẩn. Màu đỏ thẫm khó tái tạo, màu xanh nước biển và màu xanh ngọc lục bảo được hiển thị đẹp mắt, vì vậy phong cảnh và cảnh biển trông sống động hơn. Khuôn mặt trông cũng đẹp hơn, với tông màu da được tái tạo trung thực hơn.
    Nội dung dự án lên tới 60 khung hình mỗi giây trong 4K cho hình ảnh mượt mà hơn với màu sắc và độ chân thực vượt trội.
    Tận hưởng thời gian xem lên tới 6000 giờ (ở chế độ thấp) từ đèn thủy ngân kéo dài.
    Nâng cấp phim 2D lên 3D và thưởng thức các bộ phim kinh điển trong một chiều mới.
    Sony VW385ES chỉ được trang bị các tính năng: 4K với hỗ trợ HDR và ​​P3 / BT.2020, Bộ nhớ ống kính, Iris động, CFI cho chuyển động mượt mà, điều khiển Chi tiết động và nhiều tính năng khác ít quan trọng hơn các tính năng. Về mặt HDR, nó hỗ trợ cả HDR10 (được sử dụng cho đĩa 4K Blu-ray, v.v.) và HLG (Hybrid Log Gamma) một tiêu chuẩn 4K mới hơn thậm chí được thiết kế dành riêng cho truyền phát nội dung 4K.

may-chieu-sony-4k-vpl-vw385es

Như bạn có thể thấy từ các thông số kỹ thuật ngắn ở đây, đây là một máy chiếu tại nhà trị giá $ 7,999,99, yêu cầu 1.500 lumens, một con số đẹp cho các máy chiếu tại nhà nghiêm túc ngày nay, mặc dù để xem 4K với HDR – càng nhiều thì càng tốt. Hãy xem xét kỹ hơn.

VPL-VW385ES là máy chiếu tại nhà rẻ nhất thứ hai cung cấp 4K nguyên bản, nghĩa là, tối thiểu 3840 × 2160 pixel rời rạc mà không có bất kỳ thay đổi pixel nào (thực sự là độ phân giải 4096 × 2160 – thậm chí cao hơn – thực sự – cùng độ phân giải, chỉ là một tỷ lệ khung hình hơi khác nhau).

Đáng chú ý hơn, máy chiếu Sony này sử dụng các pixel tương đối bằng một nửa hoặc một phần tư diện tích của các máy chiếu được sản xuất bởi máy chiếu 4K UHD DLP hiện đang tràn ngập thị trường (tùy thuộc vào mẫu DLP nào). Trong trường hợp này, nhỏ hơn (pixel) chắc chắn là tốt hơn.
    Tính đến hôm nay, có bốn máy chiếu độ phân giải khác nhau có thể đưa nội dung 4K lên màn hình của bạn. Hai điểm bắt đầu với các pixel có kích thước 1080p 1080p cỡ lớn – đó là các bộ chuyển đổi pixel pixel 1080p 1080p tiêu chuẩn, được biết đến nhiều nhất từ ​​Epson và JVC (1920 × 1080 x2, xthethe x2 có nghĩa là mỗi pixel bắn hai lần, dịch chuyển một chút nhưng chồng chéo lên nhau pixel gốc và liền kề).

Sau đó là chip DLP 4K UHD mới, nhỏ hơn. Nó cũng vậy, là 1920 × 1080, nhưng x4 – hai vòng chuyển pixel nữa! Tốt hơn chưa? Về lý thuyết, có. Trong thực tế, nó sẽ phụ thuộc nhiều hơn vào việc xử lý máy chiếu được thực hiện tốt như thế nào (muộn hơn). Sau đó, xuất hiện con chip DLP cuối cấp cao hơn ở mức 2716 × 1528 x2, theo lý thuyết, tốt hơn một chút, và cuối cùng, 4K thực sự – ít nhất là 3840 × 2160 mà không có bất kỳ thay đổi pixel nào.
    Nâng cấp từ VW365ES – Iris động, Bộ nhớ ống kính và Quang học được cải tiến

Hãy xem xét: Phiên bản cũ 365 365 không có bộ nhớ ống kính (mặc dù các tính năng của ống kính đã được cơ giới hóa), chiếc VW385ES này – một cải tiến rất thuận tiện cho những người yêu thích phim ảnh của chúng tôi chọn sử dụng màn hình rộng (chẳng hạn như 2,35: 1 ), có nghĩa là không có hộp thư ở đầu và cuối trên hầu hết các phim.

Nhưng quan trọng hơn cả là việc bổ sung Iris năng động để cải thiện hiệu suất ở mức độ màu đen – chúng tôi chắc chắn sẽ tham gia vào đó, vì nó thực sự quan trọng! Và cuối cùng, cũng quan trọng: quang học đã được cải thiện kể từ thế hệ trước. Mong đợi nhỏ, không lớn, nhưng mỗi một chút cải thiện hình ảnh. Nhân tiện, Sony sử dụng máy kính cường độ cao đắt tiền hơn nhiều trên các máy chiếu tại nhà cao cấp của họ, có giá từ hơn 20 nghìn đô la đến 60 nghìn đô la.
    Những gì chúng ta có ở đây là một máy chiếu $ 7,999 cung cấp 4K thực sự và một số mức độ màu đen khá đáng nể. Chà, nếu bạn có những thứ đó cho bạn, sẽ không có nhiều nhược điểm. Nhưng Sony cũng có tất cả các trang trí – bên cạnh một Iris năng động cho các cấp độ màu đen. Nó có rất nhiều xử lý hình ảnh bao gồm Chuyển động mượt mà (CFI) mà họ gọi là Motion Flow, điều khiển ấn tượng của mống mắt (hầu hết chỉ cung cấp bật hoặc tắt) – thậm chí bạn có thể sử dụng nó như một mống mắt vật lý (để hạn chế độ sáng) , trong khi có nó cũng hoạt động linh hoạt. Thêm vào 3D đó, và hơn 1.400 lumens độ sáng với màu sắc tuyệt vời và là một trong những triển khai tốt nhất để xử lý HDR và ​​BT.2020 / P3, những cải tiến chất lượng hình ảnh mà Wap thường cung cấp với nội dung 4K.
    Điểm nổi bật

vpl-vw385es-2

1.500 lumens – Hơn 1.400 với màu sắc tuyệt vời (Phim điện ảnh 1)
    Iris năng động để cải thiện hiệu suất cấp độ đen